Bầu Đức tặng heo ăn chuối cho 1.000 cổ đông

0 Thanh Niên Online

Thông tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) cho hay, Chủ tịch Tập đoàn, ông Đoàn Nguyên Đức quyết định tặng heo ăn chuối thương hiệu Bapi cho 1.000 cổ đông ăn thử trước khi chính thức đưa ra thị trường.

Theo đó, nhằm kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL (thương hiệu Bapi) trước khi tung ra thị trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gởi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4 kg thịt heo tươi dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm. Do hạn chế trong khâu vận chuyển hàng tươi sống và thịt heo tươi cần bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C nên công ty chỉ có thể gửi tặng các cổ đông sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội, Gia Lai. "Rất mong các cổ đông HAGL ở các địa phương khác thông cảm. Đại diện công ty sẽ chủ động liên lạc với các cổ đông để gửi tặng" - ông Đức nói.

Bầu Đức tặng heo ăn chuối cho 1.000 cổ đông - ảnh 1

Bầu Đức cam kết heo ăn chuối của Hoàng Anh Gia Lai "3 không": Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật

qa

Ông Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật.

Heo ăn chuối của Tập đoàn HAGL được thí điểm thành công cuối năm 2021. Trước khi chính thức công bố, ông Đoàn Nguyên Đức đã thực hiện một hành trình thử nghiệm xuyên Việt, có một không hai. Đó là mang thịt heo từ Gia Lai xuống TP.HCM, ra Hà Nội... mời đối tác, bạn bè ăn thử. Sau nhiều tháng thử nghiệm và nhận về những phản hồi tốt, đến hôm nay, ngày 10.3 bầu Đức tiếp tục cuộc thử nghiệm lớn nhất từ trước đến nay, tặng heo ăn chuối cho 1.000 cổ đông của Tập đoàn, những người đã, đang tin tưởng và đồng hành cùng ông trong thời gian qua cũng như trong giai đoạn sắp tới.

Theo kế hoạch, năm nay HAGL sẽ đưa ra thị trường khoảng 400.000 con heo thịt. Bầu Đức đang bắt tay vào xây thêm 9 cụm chuồng trại để đưa số lượng heo thịt lên 1 triệu con vào năm 2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm