'Bẫy ngọt ngào' của Minh Hằng chọn ngày khởi chiếu mới vào 11.2

P.C.Tùng
P.C.Tùng
17/01/2022 10:14 GMT+7

Bộ phim Bẫy ngọt ngào vừa thông báo ngày khởi chiếu mới vào 11.2, sau khi tạm hoãn ra rạp nhiều lần do dịch Covid-19 (lần dời lịch mới nhất là 31.12).

Có rất nhiều yếu tố phải cân nhắc khi lựa chọn thời điểm ra mắt một bộ phim, dựa vào tình hình kiểm soát dịch bệnh, hiệu ứng khán giả, danh sách các phim trong nước và nước ngoài chờ ra rạp… Vì thế, sau khi lỗi hẹn với khán giả vào 31.12.2021, ê-kíp sản xuất Bẫy ngọt ngào vừa quyết định chọn ngày 11.2.2022, những ngày sau tết và cũng để đón đầu dịp lễ Valentine công chiếu khán giả tại rạp Việt.

Chia sẻ về vấn đề này, Minh Hằng cho biết: "Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch chiếu nhiều lần từ tháng 4 sang tháng 5, đến cuối tháng 12.2021. Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn Bẫy ngọt ngào được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. Tôi mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim nói riêng và phim Việt nói chung".

Poster mới của phim Bẫy ngọt ngào

Cj - HK

Bẫy ngọt ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Phim xoay quanh câu chuyện về 4 người bạn thân là Camy (ca sĩ Bảo Anh đóng), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn), đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân, nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ của Camy và Đăng Minh (Quốc Trường).

Dàn diễn viên nổi tiếng gồm Minh Hằng, Diệu Nhi, Bảo Anh, Quốc Trường, Thuận Nguyễn trong phim

cj- hk

Bộ phim Bẫy ngọt ngào từng khiến công chúng tò mò khi có nhiều "cảnh nóng" và bạo lực. Chia sẻ về ý tưởng này, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giải thích: "Trong bộ phim điện ảnh này của tôi, các 'cảnh nóng' nhằm để tả về tính cách và bi kịch của nhân vật. Tôi khai thác sự táo bạo, gai góc đó không phải chỉ nhằm để bộ phim hấp dẫn, nóng bỏng hơn và khi xem hết phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn câu chuyện".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.