Bayern Munich đưa đề nghị gây sốc hỏi mua Harry Kane

Giang Lao
Giang Lao
27/06/2023 22:05 GMT+7

Chiều 27.6, báo chí Anh và Đức cùng xác nhận 'gã khổng lồ' giải Bundesliga, Bayern Munich đã gửi lời đề nghị hỏi mua tiền đạo Harry Kane tới CLB Tottenham.

Theo nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic, Bayern Munich đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Tottenham hỏi mua Harry Kane với mức phí 60 triệu bảng cộng chi phí gia tăng cho thành tích thi đấu. Tuy nhiên, lời đề nghị này nhanh chóng bị Chủ tịch Tottenham, ông Daniel Levy từ chối.

Bayern Munich đưa đề nghị gây sốc hỏi mua Harry Kane - Ảnh 1.

Harry Kane hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham

AFP

Harry Kane chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham, hiện có tin đang muốn ra đi. Tiền đạo số 1 của đội tuyển Anh gần đây cũng được liên hệ chuyển nhượng đến các CLB như M.U hay Real Madrid.

Chủ tịch Tottenham, ông Daniel Levy cách đây 2 mùa bóng từng từ chối lời đề nghị chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng khi Man City hỏi mua Harry Kane. Đây cũng là mức giá vị chủ tịch này tiếp tục giữ nguyên, với trường hợp Harry Kane vẫn muốn ra đi ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra.

"Bayern Munich chắc chắn sẽ quay trở lại với lời đề nghị lần thứ 2. CLB này có thể mua Harry Kane với mức phí khoảng 86 triệu bảng, và họ đang chờ động thái tiếp theo của Tottenham", nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic cho biết.

Bayern Munich đưa đề nghị gây sốc hỏi mua Harry Kane - Ảnh 2.

Có tin Harry Kane muốn chia tay Tottenham để tìm thử thách mới và cơ hội đoạt các ngôi vô địch

AFP

Theo tờ MailOnline: "HLV của Bayern Munich, ông Thomas Tuchel đang khao khát ký hợp đồng với một tiền đạo hàng đầu vào mùa hè này và Harry Kane đang là mục tiêu chính. Bayern Munich bước vào cuộc đua sau khi nhận thấy CLB M.U và Real Madrid không còn tham gia. Do đó, họ tự tin sẽ thuyết phục được Tottenham bán Harry Kane với các mức phí đề nghị chuyển nhượng hứa hẹn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới".

Tottenham hiện có HLV mới ông Ange Postecoglou, có tin vừa đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ James Maddison từ CLB Leicester, đồng thời vẫn muốn giữ lại tiền đạo Harry Kane và thuyết phục cầu thủ này ký hợp đồng gia hạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.