BCG Land và dấu ấn khai mở phong cách sống cho bất động sản

29/07/2022 09:14 GMT+7

Tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2022 tổ chức ngày 28.7 tại TP.HCM, BCG Land vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Best Lifestyle Developer Vietnam 2022 (Nhà phát triển BĐS kiến tạo phong cách sống tốt nhất Việt Nam 2022”.

Thêm khẳng định trên hành trình kiến tạo “điểm sống” phong cách

BCG Land với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội thừa hưởng từ Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) cùng sứ mệnh kiến tạo bất động sản “điểm sống biểu tượng” đã xuất sắc được vinh danh với danh hiệu “Best Lifestyle Developer Vietnam 2022” (Nhà phát triển BĐS kiến tạo phong cách sống tốt nhất Việt Nam 2022) tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam 2022.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản (BĐS) quốc tế danh giá hàng đầu Đông Nam Á. Giải thưởng là sự công nhận chất lượng của các dự án và định vị uy tín cùng các hoạt động nổi bật của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS trong nước cũng như khu vực.

Tiếp nối chủ đề “Phát triển bền vững” của năm 2021, Dot Property Vietnam Awards 2022 tiếp tục khai thác các vấn đề về phát triển bền vững đúng đắn, tiệm cận với với xu hướng bền vững hóa của thế giới để “đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”.

Để có được thành công này, BCG Land đã vượt qua nhiều tên tuổi trong ngành, đồng thời đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe của Dot Property Vietnam Awards về hình ảnh, danh tiếng và thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, hồ sơ năng lực phát triển dự án, sự đổi mới cũng như các tiêu chí phát triển bền vững mà dự án đang triển khai.

“Best Lifestyle Developer Vietnam 2022” là sự khẳng định lối đi riêng của BCG Land đối với sự phát triển bền vững của BĐS Việt Nam

Dấu ấn thương hiệu BCG Land với lối đi riêng bền vững

Trên hành trình “Kiến tạo những điểm sống biểu tượng”, BCG Land đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho thị trường BĐS Việt Nam với những bước phát triển thần tốc về quy mô và số lượng dự án. Thông qua các hoạt động M&A và mở rộng quỹ đất, hiện nay BCG Land đang triển khai phát triển thêm hàng chục dự án khác trên cả nước.

Hoian d’Or - nét chấm phá độc đáo trên miền di sản được phát triển bởi BCG Land

Với tầm nhìn kiến tạo nên những dự án được kỳ vọng trở thành “điểm sống biểu tượng” có phong cách sống tốt nhất, trở thành niềm tự hào trên từng vùng đất cho thế hệ tương lai, BCG Land không chỉ "hồi sinh" nhiều dự án, mà còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Thương hiệu BCG Land nhanh chóng gắn liền với "bộ sưu tập" các dự án bất động sản quy mô hàng ngàn tỉ đồng như dự án phức hợp biệt thự căn hộ cao cấp King Crown Village tại Thảo Điền, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp King Crown Infinity tại TP.Thủ Đức, dự án nghỉ dưỡng 5 sao Malibu Hội An, dự án Hoian d’Or (Hội An), Casa Marina Resort & Casa Marina Premium (Quy Nhơn, Bình Định), Casa Marina Mũi Né (Phan Thiết), …

Năm 2022, BCG Land cũng công bố kế hoạch IPO. Đây là một trong những bước đi quan trọng đầu tiên trong hành trình chinh phục các mục tiêu lớn sắp tới của BCG Land. Dự kiến đây sẽ là một cổ phiếu tiềm năng khi mà các con số tài chính minh bạch về lợi nhuận tăng đột biến qua các năm, đạt lợi nhuận hơn 800 tỷ đồng trong năm 2021 dù dịch bệnh khó khăn, đồng thời nâng tổng mức tài sản BCG Land sở hữu lên xấp xỉ 13.000 tỉ đồng, cùng với danh mục dự án triển khai tiềm năng sắp tới, các nhà đầu tư chứng khoán sẽ cân nhắc lựa chọn cổ phiếu BCG Land cho danh mục đầu tư của mình.

Nổi bật trong số các dự án BCG Land đang phát triển là Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp King Crown Infinity, sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, chất lượng lẫn chính sách mở bán được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại TP sáng tạo Thủ Đức (TP.HCM); mang theo mục tiêu tái định nghĩa chuẩn sống căn hộ mới cho người Việt Nam với hệ thống tiện ích đặc quyền dành cho cư dân.

King Crown Infinity đặt mục tiêu trở thành biểu tượng phồn hoa của TP.Thủ Đức

"Để hoàn thành sứ mệnh tái định nghĩa chuẩn sống, mang đến những dự án có phong cách sống tốt nhất, BCG Land đã xây dựng các dự án đi đôi với bảo tồn tự nhiên, phát triển đi cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường và gìn giữ cho thế hệ tương lai. Đó là tôn chỉ của chúng tôi khi thực hiện bất kỳ dự án nào, làm sao để mỗi bước đi của doanh nghiệp đều để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng, đóng góp tích cực vào việc thay đổi diện mạo quốc gia", ông Võ Mạnh Tín - CEO BCG Land chia sẻ tại giải thưởng Dot Property Awards 2022.

Vừa tạo dựng vị thế, vừa nhạy bén đón đầu xu hướng, BCG Land không ngừng gia tăng giá trị, hàng loạt sản phẩm đã thiết lập nên các chuẩn mực phong cách sống mới trên thị trường bất động sản cao cấp, và tới đây là nhiều dự án quy mô, concept khác biệt trên khắp các vùng đất BCG Land đặt chân tới.

BCG Land hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi xuất hiện tại bất cứ địa phương nào, bởi sự thấu hiểu và bền bỉ đồng hành phát triển những giá trị sống “chất lượng, khác biệt, đẳng cấp” mang lợi ích và gia tăng giá trị đến cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.