Bé gái 10 tuổi bị điện giật tử vong, nghi vừa sạc vừa dùng điện thoại

Mạnh Cường
Mạnh Cường
21/07/2022 21:08 GMT+7

Một bé gái 10 tuổi ở tỉnh Quảng Nam được phát hiện tử vong do điện giật. Cơ quan chức năng đặt nghi vấn nguyên nhân ban đầu có thể là do cháu vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Chiều tối 21.7, Công an H.Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ điện giật khiến cháu bé gái 10 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, em Bùi Văn Trường (15 tuổi, ở xã Đại Hòa, H.Đại Lộc) đã gõ cửa phòng ngủ của gia đình để gọi em ruột của mình là B.T.N.Q (10 tuổi), nhưng không thấy trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, Trường đã nhảy qua cửa sổ phòng ngủ vào thì phát hiện cháu Q. đang nằm bất động dưới nền nhà.

Ngay sau đó, Trường đã tiếp cận để đánh thức cháu Q. dậy nhưng khi chạm vào người thì Trường lại bị điện giật. Trường đã mở cửa phòng và gọi bố mẹ chạy vào thì phát hiện cháu Q. đã tử vong. Bên cạnh thi thể nạn nhân có 1 cục sạc điện thoại di động đang cắm vào ổ điện và 1 chiếc điện thoại di động.

Tiếp nhận thông tin, Công an H.Đại Lộc đã tiếp cận khám nghiệm hiện trường. Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu khiến nạn nhân tử vong là do điện giật. Đồng thời, đặt nghi vấn nạn nhân bị điện giật do vừa sạc, vừa dùng điện thoại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.