Bé gái 6 tuổi được tìm thấy dưới gầm cầu thang sau 2 năm mất tích

0 Thanh Niên Online

Hai năm sau khi mất tích, một bé gái 6 tuổi đã được tìm thấy còn sống và khỏe mạnh trong một căn phòng tạm bợ bên dưới cầu thang trong ngôi nhà ở bang New York (Mỹ). Cảnh sát nghi ngờ cô bé bị chính cha mẹ ruột của mình bắt cóc.

Một bé gái 6 tuổi được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh tại một hốc trú ẩn dưới chân cầu thang sau 2 năm mất tích.

Cảnh sát nghi ngờ bé Paislee Shultis bị chính cha mẹ ruột của mình bắt cóc. Được biết hai người này là Kimberly Cooper và Kirk Shultis Jr đã mất quyền giám hộ bé gái.

Bé gái 6 tuổi được tìm thấy dưới gầm cầu thang sau 2 năm mất tích  - ảnh 1

Nơi bé gái trú ẩn suốt hơn 2 năm qua

cảnh sát Saugerties

Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét tại nhà ông của bé ở thị trấn Saugerties (New York, Mỹ). Các điều tra viên đã phát hiện bé gái và mẹ đang trốn trong một góc tối, ẩm ướt sau cuộc tìm kiếm kéo dài một giờ, cảnh sát Saugerties hôm 15.2 cho biết.

Tờ Daily Freeman cho biết Paislee đã được đưa đến trụ sở cảnh sát để kiểm tra y tế. Bé gái 6 tuổi vẫn trong tình trạng khỏe mạnh và được gửi lại cho người giám hộ hợp pháp của mình.

Cảnh sát cho biết đã thẩm vấn cha của Paislee nhiều lần kể từ khi bé mất tích. Người này khẳng định rằng anh ta không biết bé ở đâu và cũng không nhìn thấy bé.

Cảnh sát đã bắt giữ cha mẹ và ông của Paislee. Họ đang đối mặt với cáo buộc can thiệp vào việc giám hộ và gây nguy hiểm cho quyền lợi của một đứa trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm