Beauty Cosmetics Việt Nam và CEO Lê Hoài Thủy - Tự hào cùng sắc đẹp Việt

25/02/2021 19:08 GMT+7

Được xây dựng và phát triển song song giữa kinh doanh truyền thống & hệ thống, Beauty Cosmetics đang từng bước nhảy vọt trở thành công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn với sự phát triển không ngừng

Beauty Cosmetics Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập và xây dựng bởi giám đốc Lê Hoài Thủy. Với niềm đam mê mỹ phẩm và làm đẹp, cô gái trẻ ngày đó đã quyết định “dấn thân” vào lĩnh vực này, bản lĩnh chinh phục mọi khó khăn để xây dựng nên “Đế chế” của riêng mình.
Cùng với đó là định hướng chiến lược mở rộng quy mô ngành hàng và quy mô phân phối trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Năm 2020 là năm dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Beauty Cosmetics Việt Nam. Đánh dấu bước ngoặt trở thành thương hiệu uy tín nổi bật trong năm qua với “hệ sinh thái mỹ phẩm” đa dạng, chất lượng hàng đầu.

Giấc mơ chinh phục thị trường thế giới

Lê Hoài Thủy là tuýp người bản lĩnh và kiên trì với ước mơ của mình, không gì có thể ngăn cản bước chân cô dẫu có khó khăn thế nào đi nữa. Tuy nhiên, không dừng lại ở thị trường nội địa, Lê Hoài Thủy và doanh nghiệp của mình còn mang trong minh hoài bão chinh phục thị trường làm đẹp quốc tế. Trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu cho phụ nữ Á Đông. Để biến thách thức thành cơ hội, Hoài Thủy cùng những cộng sự không ngừng nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu hơn nữa, trước nhất là khẳng định vị thế trong thị trường Việt, sau đó từng bước nâng cao vị thế để bước vào thị trường khu vực.
Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam:
Số A26TT11, khu đô thị Văn Quán, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Facebook: www.facebook.com/Ceo.lehoaithuy
Website: beautycosmetics.com.vn
Điện thoại: 02433544346 - 0904680789
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.