Cần phải chuẩn bị những gì khi mở một Beauty Spa?

Cần phải chuẩn bị những gì khi mở một Beauty Spa?

0
Bạn đam mê kinh doanh mô hình Beauty Spa? Bạn mong muốn và sẵn sàng tất cả các tiềm lực từ kinh tế, vốn kiến thức, chuyên môn để có thể bắt tay vào một dự án riêng cho cuộc đời mình?
Công nghệ Laser Yag ngày càng được các Beauty Spa ứng dụng trong các dịch trị nám, xóa xăm

Tại sao Beauty Spa ‘đua nhau’ đầu tư công nghệ Laser Yag?

0
Laser Yag là công nghệ đang được hầu hết Beauty Spa trang bị. Tại sao Beauty Spa 'nhất định' phải đầu tư một chiếc máy Laser Yag dù chi phí không rẻ? Cùng tìm hiểu lý do vì sao Laser Yag được yêu chuộng như vậy.
Tại sao tất cả beauty spa đều trang bị máy phân tích da?

Tại sao tất cả beauty spa đều trang bị máy phân tích da?

0
Beauty spa là mô hình kinh doanh spa hiện đang “hot” trong lĩnh vực spa, với nhiều trang thiết bị chăm sóc da hiện đại, sang trọng. Thế tại sao tất cả beauty spa vẫn đều trang bị máy phân tích da. Cùng theo dõi nhé!
Phi thuyền tắm trắng “làn gió mới” cho mô hình Beauty Spa

Phi thuyền tắm trắng ‘làn gió mới’ cho mô hình Beauty Spa

0
Vốn là mô hình spa làm đẹp chuẩn bậc nhất hiện nay, Beauty Spa là nơi để chị em phụ nữ làm đẹp, thư giãn một cách tuyệt đối. Đặc biệt, sự xuất hiện của phi thuyền tắm trắng như “làn gió mới” cho mô hình này.
Sử dụng máy chăm sóc da đa năng cho liệu trình chăm sóc da

Tư vấn giúp tôi về máy chăm sóc da đa năng cho Beauty Spa

0
Cuối tháng 7 này Beauty Spa sẽ khai trương ở quận 9, tôi đang cần 3 máy chăm sóc da nhưng đang phân vân không biết chọn loại nào cho tốt nhất bởi tham khảo một số nơi thấy có quá nhiều dòng chăm sóc da.
/form>