Bên lề APEC: Lãnh đạo nào được phóng viên ảnh ưa thích nhất?

11/11/2017 12:24 GMT+7

Lãnh đạo nào được phóng viên ảnh ưa thích nhất? Lãnh đạo nào đăng ảnh cầu Rồng lên Facebook?

Giới phóng viên ảnh chụp hình đón đoàn lãnh đạo đến dự Tuần lễ cấp cao APEC tại sân bay Đà Nẵng đặc biệt yêu thích Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Lý do là những vị lãnh đạo này khi xuống máy bay luôn hướng về phía có phóng viên và vẫy tay chào. Mỗi lần như vậy, tiếng trầm trồ lại dậy lên ở khu vực báo chí bởi cánh phóng viên hài lòng vì có được bức ảnh đẹp.
Bế mạc diễn đàn Tiếng nói tương lai - VOF
Tối 10.11, tại Palm Garden Resort Hội An đã bế mạc diễn đàn Tiếng nói tương lai - VOF. Trước đó, trưởng các đoàn đại biểu tham dự VOF đã ký kết và ra Tuyên bố Thanh niên 2017.
Diễn ra từ ngày 5 - 10.11, diễn đàn thu hút 160 đại biểu là thanh niên, sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ của các nền kinh tế APEC tham gia nhiều chương trình quan trọng về giới trẻ và khu vực. Các đại biểu trẻ cũng đã có những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động xã hội, cộng đồng tại Quảng Nam.
Thủ tướng Singapore đăng hình cầu Rồng lên Facebook
Ngày 10.11, sau khi xuống sân bay Đà Nẵng không lâu để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã cập nhật trạng thái trên Facebook.
Ông nhắc lại việc VN vừa chuẩn bị cho các hội nghị thượng đỉnh vừa tiến hành hoạt động khắc phục hậu quả bão số 12. Đăng cùng dòng trạng thái là hình ảnh cầu Rồng và một cậu bé dễ thương cùng bầu trời trong lành tại Đà Nẵng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.