Bến Tre: Đâm tài xế xe ôm, cướp 200.000 đồng và xe máy

Bắc Bình
Bắc Bình
25/06/2022 16:15 GMT+7

Ông Nghĩa chạy xe ôm, khi đang chở Phúc trên đoạn đường vắng thì bị Phúc rút dao đâm từ sau lưng để cướp 200.000 đồng và lấy xe tẩu thoát.

Ngày 25.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Phúc (19 tuổi, ngụ xã An Phước, H.Châu Thành, Bến Tre) để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là người chạy xe ôm.

Bị can Nguyễn Hoàng Phúc tại Công an H.Châu Thành, Bến Tre

B.B

Đâm sau lưng ông xe ôm để cướp tiền thỏa mãn thú nghiện game

Theo hồ sơ, Phúc là đối tượng nghiện game, không có nghề nghiệp. Để có tiền chơi game, chiều 21.6, Phúc đi bộ đến ngã tư H.Châu Thành với ý đồ tìm người chạy xe ôm để cướp tài sản.

Tại đây, Phúc giả vờ thuê ông Huỳnh Hữu Nghĩa (ngụ H.Châu Thành) chở về nhà. Khi đến khu vực vắng người, Phúc dùng dao thủ sẵn bất ngờ đâm vào sau lưng ông Nghĩa, làm ông bị thương ngã xuống đường. Sau đó, Phúc cướp 200.000 đồng cùng xe máy của ông Nghĩa rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, đến tối 24.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành xác minh Phúc là thủ phạm nên bắt giữ khi người này đang lẩn trốn ở TT.Châu Thành.

Qua làm việc, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản của tài xế xe ôm. Xe máy cướp được, Phúc đem bán 500.000 đồng cho một người chưa rõ lai lịch ở tỉnh Bến Tre và dùng toàn bộ số tiền cướp được chơi game.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.