Bệnh viện Âu Cơ tổ chức thành công hội thảo về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

25/09/2023 16:00 GMT+7

Bệnh viện Âu Cơ phối hợp cùng Sở Y tế Đồng Nai và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức thành công hội thảo với chủ đề: “Tiến bộ và an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ” hôm 15.09.2023 vừa qua.

Đây là sự kiện nhằm kết nối các bác sĩ đầu ngành nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đảm bảo an toàn trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

photo-1695627121239

Xuyên suốt sự kiện các diễn giả, các bác sĩ đã chia sẻ về nhiều chuyên đề hữu ích như: Các tiến bộ và nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ; Kiểm soát các tai biến gây mê hồi sức trong phẫu thuật thẩm mỹ, và Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Bệnh viện Âu Cơ được xây dựng từ cuối năm 2013 theo mô hình bệnh viện - khách sạn tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Đây là bệnh viện hiếm hoi tại Đồng Nai có khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép và đang hoạt động hiệu quả. Bệnh viện Âu Cơ định hướng tập trung vào đào tạo đội ngũ chuyên môn, đầu tư bền vững để góp phần phát triển ngành chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tại Đồng Nai.

Hội thảo "Tiến bộ và an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ" là một phần trong nỗ lực mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng theo tiêu chuẩn chuyên môn cao của Bệnh viện Âu Cơ. Đội ngũ bác sĩ tại Âu Cơ đều giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ TP.HCM và Biên Hòa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.