Bệnh viện Bạch Mai thông tin quy trình khám, tránh 'cò' bệnh viện

31/07/2023 07:18 GMT+7

Bệnh viện (BV) Bạch Mai (Hà Nội) chính thức thông báo toàn diện về tiếp đón đăng ký khám bệnh. Theo đó, BV triển khai khám cho người bệnh tại Khoa Khám bệnh (tòa nhà K2) và Khoa Khám bệnh theo yêu cầu (tòa nhà K1) vào tất cả các ngày trong tuần.

Cụ thể: Khoa Khám bệnh làm việc từ thứ hai đến thứ bảy (nghỉ chủ nhật), tiếp đón từ 5 - 16 giờ 30 (nghỉ trưa 12 - 13 giờ 30); Khoa Khám Bệnh theo yêu cầu làm việc từ thứ hai đến chủ nhật (nghỉ thứ bảy), tiếp đón từ 5 - 16 giờ 30 (nghỉ trưa 12 - 13 giờ 30). Để giảm thời gian chờ đợi, người bệnh có thể gọi điện trước 1 - 2 ngày để đặt lịch khám theo số hotline: 024.3868 9711 hoặc 0355 185115. Thời gian đặt lịch khám từ 7 - 16 giờ các ngày (trừ thứ bảy).

Bệnh viện Bạch Mai thông tin quy trình khám, tránh 'cò' bệnh viện - Ảnh 1.

Nhân viên phòng công tác xã hội hướng dẫn BN và người nhà khi đến khám tại BV Bạch Mai

Mai Thanh

BV có 3 quầy thông tin đặt tại cổng số 1 và cổng số 3, người bệnh và người nhà có thể tìm hiểu và được hỗ trợ các thông tin về thời gian khám, vị trí khoa, phòng, thông tin cần thiết... Bệnh nhân (BN) cao tuổi, BN di chuyển khó khăn sẽ được đội hướng dẫn viên hỗ trợ mượn xe đẩy miễn phí trong quá trình thăm khám tại BV.

Nếu đi xe máy đến BV, có thể gửi xe tại bãi xe cổng số 3 phố Phương Mai hoặc hầm để xe tòa nhà K1 (đi vào cổng số 4). Với ô tô, có thể di chuyển vào bãi đỗ xe theo 2 lối: cổng số 3 phố Phương Mai và cổng số 1 (78 Giải Phóng). Về phương tiện công cộng, BV Bạch Mai gần bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm (khoảng 4 - 6 km). Ngoài ra, BN và người nhà từ các bến xe như Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm cũng có thể đến BV bằng xe buýt, taxi hay xe ôm, khoảng cách 10 - 13 km.

BV Bạch Mai đã triển khai dịch vụ vận chuyển BN chuyển tuyến, chuyển viện nội thành và ngoại thành bằng ô tô cứu thương. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị khoa, phòng hoặc các quầy hướng dẫn của BV để được hỗ trợ.

Là BV hạng đặc biệt, mỗi ngày BV Bạch Mai tiếp nhận hơn 7.000 lượt khám, tái khám cho các BN đến từ các tỉnh, thành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.