Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM: Bệnh nhân corona đã hết sốt

0 Thanh Niên Online

Hôm 3.2.2020, thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết sức khỏe của bệnh nhân Việt kiều Mỹ (73 tuổi) nhiễm vi rút corona nCoV được điều trị tại đây đang diễn tiến khả quan, đã hết sốt. Trước đó, bệnh nhân này từ Mỹ về Việt Nam đã quá cảnh ở Vũ Hán (Trung Quốc).

Bệnh nhân lưu trú tại một khách sạn ở phường 5, Q.3, TP.HCM từ ngày 16.1 và có triệu chứng bệnh từ ngày 27.1. Đến ngày 31.1, bệnh nhân mới đến khám tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và được xác định nhiễm vi rút corona nCoV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem nhanh 20H ngày 27.11: TikToker Nờ Ô Nô bị ‘ném đá’ | Bi kịch từ khẩu súng hơi

Xem nhanh 20H ngày 27.11: TikToker Nờ Ô Nô bị ‘ném đá’ | Bi kịch từ khẩu súng hơi

Rúng động vì vụ để súng bất cẩn khiến bé gái 8 tuổi trúng đạn tử vong. TikToker Nờ Ô Nô bị "ném đá" vì video mua phở cho cụ bà. Hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách ngay giao lộ giữa ban ngày. Nữ quái kiếm bạc tỉ nướng vào đỏ đen với chiêu lừa “chạy sổ đỏ”. Từ chức chủ tịch đảng, bà Thái Anh Văn vẫn lãnh đạo Đài Loan… Tất cả sẽ có trong bản tin “Xem nhanh 20h” ngày 27.11 trên kênh YouTube Báo Thanh Niên và website thanhnien.vn - nơi tổng hợp những tin tức trong nước và quốc tế đáng chú ý cùng góc nhìn từ những câu chuyện đời sống thường ngày.

Hy hữu: Đâm chết bạn nhậu vì không đi “tăng 2”

Hy hữu: Đâm chết bạn nhậu vì không đi “tăng 2”

Nhậu xong “tăng 1”, Mai Hoàng Phú (24 tuổi) rủ anh Ngô Văn Hậu (35 tuổi) đi “tăng 2” nhưng anh Hậu không đi. Sau khi nhậu xong “tăng 2”, Phú thủ sẵn kéo trong người đi tìm anh Hậu gây sự, đồng thời dùng kéo đâm chết anh Hậu.