Bệnh viện Nhi đồng 1 khám và tặng quà cho trẻ em khó khăn ở Tiền Giang

0 Thanh Niên Online

Sáng 23.4, BV Nhi đồng 1 TP.HCM đã trực tiếp thăm khám trẻ em và tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn tại H.Gò Công Tây (Tiền Giang). Đây là hoạt động ý nghĩa của BV hướng đến những hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tiếp xúc với dịch vụ y tế tốt.

Đoàn công tác đã khám và phát thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và trao khoảng 800 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn H.Gò Công Tây.

Bệnh viện Nhi đồng 1 khám và tặng quà cho trẻ em khó khăn ở Tiền Giang - ảnh 1
Bệnh viện Nhi đồng 1 khám và tặng quà cho trẻ em khó khăn ở Tiền Giang - ảnh 2

Đoàn công tác BV Nhi đồng 1 TP.HCM khám bệnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

bvcc

Hoạt động ý nghĩa này do phòng Công tác – Xã hội phối hợp cùng BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên BV tổ chức nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp trẻ em nghèo tại địa phương. Đồng thời, tạo phong trào sôi nổi, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia các chương trình thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đại diện phòng Công tác - Xã hội BV Nhi đồng 1 TP.HCM cho hay, ngoài công tác khám và điều trị tại BV, BV thường xuyên tổ chức các chuyến khám bệnh cho các trẻ tại các tỉnh còn chưa có điều kiện được thăm khám trực tiếp.

Bệnh viện Nhi đồng 1 khám và tặng quà cho trẻ em khó khăn ở Tiền Giang - ảnh 3

Trẻ em khó khăn được thăm khám miễn phí

bvcc

Bệnh viện Nhi đồng 1 khám và tặng quà cho trẻ em khó khăn ở Tiền Giang - ảnh 4

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của BV

bvcc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?