Benny thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid-19

0 Thanh Niên Online

Benny vừa trao tặng 30 chiếc xe đạp và hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em nhỏ trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP.HCM) chịu cảnh mồ côi do dịch Covid-19.

Benny thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid-19 - ảnh 1

Benny nỗ lực giúp các em nhỏ mồ côi vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục đến trường

Trên thực tế, đợt dịch Covid-19 không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều em nhỏ còn trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mất đi người thân. Do đó, Benny quyết định phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cụ thể, đơn vị này sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp, đồng thời hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em nhỏ trên địa bàn huyện Nhà Bè, với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm san sẻ những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp sức để các bé vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.

Trước đó, Benny đã thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như: trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM). Ngoài ra, đơn vị này cũng hỗ trợ kinh phí mua thực phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành đến hỗ trợ TP.HCM, đồng thời trao tặng các sản phẩm gia dụng cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Laptop 'siêu di động' bứt phá

Việc tận dụng sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) mà Qualcomm theo đuổi đang mở ra thời kỳ bứt phá của laptop di động mang những ưu thế của smartphone đồng thời cung cấp những trải nghiệm người dùng độc đáo.

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

Khủng hoảng khí hậu là một vấn đề cần hành động khẩn cấp từ các Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu. Đó là lý do vào năm 2021, Tập đoàn Unilever đã công bố Kế hoạch Hành động Chuyển đổi Khí hậu nhằm đạt chuỗi giá trị phi phát thải đến năm 2039. Tại Việt Nam, doanh nghiệp đã tiên phong áp dụng 5 phương pháp toàn diện để hướng đến mục tiêu này.