Benzema bị tịch thu tài sản trong vụ tống tiền đồng đội bằng băng sex

0 Thanh Niên Online

Một nguồn tin quen thuộc với vụ án tiết lộ tiền đạo ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema đã bị thu giữ 230.000 euro vì tội đồng lõa trong nỗ lực tống tiền đồng đội cũ ở tuyển Pháp, Mathieu Valbuena bằng một cuốn băng sex.

Hồi tháng 11 năm ngoái, một tòa án đã yêu cầu Benzema phải trả tiền phạt, bồi thường thiệt hại và chi phí pháp lý vì đã gây áp lực buộc Valbuena phải trả tiền cho những kẻ tống tiền anh, cũng như tuyên phạt tiền đạo này 1 năm tù treo. Tòa án ở ngoại ô Paris Versailles cho biết vào thời điểm đó rằng, Benzema đã có những lời dối trá, để thuyết phục đồng đội của mình đáp ứng vụ tống tiền.

Benzema bị tịch thu tài sản trong vụ tống tiền đồng đội bằng băng sex - ảnh 1

Benzema chưa hết rắc rối vụ tống tiền đồng đội

afp

Benzema đã kháng cáo phán quyết. Vụ xét xử diễn ra trong cùng năm anh có sự trở lại khá tuyệt vời với tuyển Pháp sau khi bị loại vào năm 2015 vì cáo buộc tống tiền nói trên.

Chân sút 34 tuổi đã ghi 9 bàn cho tuyển Pháp kể từ khi được HLV Didier Deschamps triệu tập dự EURO 2020, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 5 trong lịch sử của “Les Bleus”. Màn trình diễn của Benzema đã giúp anh phục hồi trong mắt nhiều người hâm mộ Pháp và HLV Deschamps.

Benzema bị tịch thu tài sản trong vụ tống tiền đồng đội bằng băng sex - ảnh 2

Benzema và Valbuena từng là đồng đội ở tuyển Pháp

marca

Việc thu giữ tiền mặt của Benzema diễn ra chưa đầy 2 tuần sau khi anh giành giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” bóng đá Pháp của tạp chí France Football. Các luật sư của Valbuena đã nhờ đến các cơ quan thừa phát lại để thu hồi tiền từ Benzema sau khi ngôi sao này không tự nguyện trả tiền. Một nguồn tin thân cận với vụ việc cho biết tài khoản của ngôi sao Real Madrid đã bị đóng băng một phần kể từ ngày 27.1. Các luật sư riêng của Benzema muốn số tiền được ký quỹ trong khi kháng cáo của anh được xét xử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm