Bị bắt nạt, cô gái đã có hành động bất ngờ

22/04/2023 12:00 GMT+7

Một cô gái đã có hành động bất ngờ khi bị một nhóm người có hành động bắt nạt.

Theo tờ SCMP ngày 21.4, cô gái He Xiangbei (23 tuổi), vlogger du lịch người Trung Quốc cho biết khi đang dạo phố ở Anh, thì bị một nhóm 4 thiếu niên tiếp cận phía sau. Khi He Xiangbei vô tình lia máy tới nhóm người này thì một thành viên đã đưa ngón tay lên và làm điệu bộ mắt xếch và có biểu hiện của sự bắt nạt.

Bị bắt nạt, cô gái đã có hành động bất ngờ - Ảnh 1.

Người có cư xử khiếm nhã suy sụp và khóc giữa đường

CHỤP MÀN HÌNH TRANG SCMP

He Xiangbei cho biết đó là cử chỉ phân biệt chủng tộc, thiếu tôn trọng người khác và cô đã từng gặp phải tình cảnh tương tự nhiều lần.

He Xiangbei tiến tới nhóm 4 thiếu niên, hỏi thẳng người vừa có hành động thiếu tôn trọng với mình rằng: "Xin lỗi, tôi là YouTuber. Tôi vừa quay được đoạn video về bạn. Bạn biết nó là gì không?".

Người có hành động phân biệt chủng tộc khẳng định mình không cố ý chế nhạo mà chỉ xoa bóp đôi mắt "khó chịu" của mình.

He Xiangbei không tin và chất vấn: "Bạn muốn phủ nhận tất cả, nhưng tôi biết mình thấy những gì. Bạn không còn là trẻ con nữa. Bạn cần phải trả giá cho hành động của mình".

Sau khi nhận ra He Xiangbei không nhượng bộ, cả nhóm 4 người bắt đầu nổi cơn thịnh nộ và chửi thề trên đường phố.

He Xiangbei nói tiếp: "Tôi sẽ đăng clip lên kênh của mình. Bạn bè, gia đình và giáo viên của bạn có thể quan tâm đến nó. Nhân tiện, tôi chỉ muốn nói rằng kênh của tôi có 3 triệu người theo dõi. Mọi người sẽ biết bạn là kẻ phân biệt chủng tộc".

Điều này khiến người có cư xử khiếm nhã suy sụp và khóc giữa đường.

Video của vlogger 23 tuổi này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đều ủng hộ hành động của He Xiangbei. 

Dân mạng cũng mong rằng câu chuyện phân biệt chủng tộc sẽ không còn được lặp lại từ nay về sau ở bất cứ nơi đâu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.