Bị cắt chu cấp, vợ chồng Harry - Meghan vẫn đi xe sang của Hoàng gia Anh

Khánh An
Khánh An
21/03/2021 20:11 GMT+7

Cặp đôi Harry - Meghan lái xe sang Range Rover tại California, loại xe được các thành viên Hoàng gia Anh ưa chuộng.

Tờ The Daily Mail ngày 21.3 đưa tin Công tước và Công nương xứ Sussex Harry - Meghan đã lái xe dạo quanh California (Mỹ) trên chiếc Range Rover trị giá 170.000 bảng Anh (5,47 tỉ đồng).
Đây là loại xe được các thành viên Hoàng gia Anh ưa chuộng, từ Nữ hoàng Elizabeth II cho đến Hoàng thân Philip.
Tuy nhiên, dù hãng Jaguar Land Rover (Anh) có thỏa thuận cho hoàng gia thuê để sử dụng các xe mới nhất, vẫn chưa rõ cặp đôi này vẫn còn được áp dụng thỏa thuận hay không, vì họ đã không còn các tước hiệu hoàng gia.
Một nguồn tin cho biết cặp đôi Harry - Meghan không còn được miễn phí sử dụng xe này tại một sự kiện ở The Hague (Hà Lan) vào năm tới. Cặp đôi này cho biết họ đã bị cắt nguồn tài chính của hoàng gia chu cấp kể từ khi rời bỏ cuộc sống hoàng gia vào năm ngoái.

Nữ hoàng Anh chỉ nói "chuyện trên trời" trong lần đầu xuất hiện sau cuộc phỏng vấn Harry-Meghan

Trông buổi phỏng vấn gần đây, Công tước xứ Sussex cho hay họ đã phải thỏa thuận hợp đồng với Netflix và Sportify trị giá khoảng 80 triệu bảng Anh để chi trả cho an ninh. Công tước Harry cho hay cả hai còn có khoản tiền của mẹ để lại.
Trước khi rời hoàng gia, Công tước Harry chủ yếu có thu nhập từ các tài sản và khoản đầu tư tài chính do Thái tử Charles quản lý. Ngoài ra, cũng có tin cho rằng việc tham gia cuộc phỏng vấn với bà trùm truyền thông Mỹ Oprah Winfrey trên Đài CBS ngày 8.3 vừa qua cũng giúp cặp đôi này có khoản thù lao "kha khá".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.