Bị chê mập, Trấn Thành bức xúc đòi bỏ về giữa lúc quay hình

Thành Long
Thành Long
23/09/2018 09:04 GMT+7

Tập 9 Giọng ải giọng ai khiến người xem bất ngờ khi BB Trần, Hải Triều liên tục tố cáo tật xấu của Trấn Thành. Điều đó khiến nam danh hài nhiều lần mếu máo, đòi bỏ về lúc quay hình.

Dàn khách mời của tập phát sóng tuần này gồm BB Trần, Hải Triều, Isaac và Gil Lê. Ngay từ phần mở màn, người xem liên tục bật cười bởi những màn “chặt chém” qua lại của bộ ba Hải Triều - Trấn Thành - BB Trần. Cụ thể, khi được hỏi lý do vì sao hay nói xấu nam diễn viên Chờ em đến ngày mai mặc dù chơi khá thân, Hải Triều thẳng thắn cho biết anh nói đúng chứ không hề nói xấu Trấn Thành. BB Trần còn tiết lộ chính ông xã Hari Won là người có nhu cầu chơi với mình chứ anh cũng không chơi thân cho lắm. Đáp lại điều đó, Trấn Thành cho biết anh đã chặn Facebook của đàn em vì câu nói này.
Thậm chí, khi Trường Giang tiết lộ Trấn Thành là người liên tiếp mời chị em Sò Lụa đi ăn thì Hải Triều vẫn tìm cách phản chủ: “Bây giờ anh Thành cho ăn, anh Thành nuôi thì kể như đấng sinh thành, anh được đóng vai mẹ là đúng rồi” khiến người xem không nhịn được cười. Diễn viên Lô tô còn sẵn sàng “vạch mặt” bạn thân khi tố cáo BB Trần là người chuyên gửi hình xấu của mình cho Trấn Thành để anh đăng tải trên Facebook.
Trước đó, màn chặt chém qua lại giữa các khách mời khiến người xem không nhịn được cười Ảnh: BTC
Đặc biệt, khi bình luận về chàng trai số ba, BB Trần nhanh chóng khẳng định thí sinh không làm nghề review đồ ăn vì cho rằng nghề nghiệp này phải có dáng vóc như Trấn Thành. Bức xúc vì đàn em "dìm hàng", nam danh hài lập tức hâm dọa: "Tao là tao tán rớt hai cái niềng xe đạp đang đeo nha". Thay vì can ngăn, Đại Nghĩa lại tiếp tục châm dầu vào lửa khi khuyên ông xã Hari Won đừng đi nghiêng vì chỉ nhìn thấy vòng 3 khiến danh hài suy sụp, phải qua cầu cứu Isaac. Trái lại với sự chân thành của diễn viên Bệnh viện ma, Isaac khẳng định thêm: “Thấy đúng quá nói gì nữa anh” khiến người xem cười liên tục.
Không để Trấn Thành nguôi ngoai, BB Trần, Trường Giang tiếp tục đem câu chuyện hình dáng của diễn viên Chờ em đến ngày mai ra sỉ nhục. Nếu như BB Trần khẳng định Trấn Thành là người mập nhất ở trường quay thì Trường Giang lại khéo léo: "Thành ăn không phải vì Thành muốn mập hoặc là ham ăn, mà ăn vì khi đó là thời gian giảm căng thẳng, vì anh ấy làm việc quá nhiều, nhưng tôi nghĩ điều đó là không nên". Trước sự vùi dập của đối thủ thậm chí là đồng đội, Trấn Thành mếu máo đòi bỏ đi về giữa lúc quay hình: "Tui đi xe về, không thể sống trong một môi trường vậy nữa" khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Isaac bất ngờ "khóa môi" thí sinh sở hữu giọng thảm họa để tập trung hoàn thành ca khúc Ảnh: BTC
Trải qua các vòng thi đầy tiếng cười, Gil Lê lựa chọn đúng thí sinh hát hay và mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, vì chọn nhầm giọng ca thảm họa, Isaac liên tục giơ tay bịt miệng thì sinh để có thể tập trung hoàn thành ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.