Bị cho là 'bản sao' Sơn Tùng, Kay Trần viết tâm thư hé lộ câu nói của chủ tịch

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
04/07/2021 11:51 GMT+7

MV Nắm đôi bàn tay đạt nhiều thành tích "khủng" nhưng cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, Kay Trần đã có bài đăng nói về Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân.

Kay Trần đã dẫn lời chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng trong bài đăng của mình trên trang cá nhân hôm 3.7.2021 cũng là một ngày sau khi ra mắt MV Nắm đôi bàn tay. Nam ca sĩ không ngần ngại cho biết đây là "từng câu từng chữ của chủ tịch đáng kính trọng đồng thời là một người đồng nghiệp và là một người bạn của anh. 

Kay Trần tiết lộ: "Tôi nhớ mãi như in cái ngày ấy. Đối với tôi, thế giới bây giờ, tiền bạc thì lại dể tìm còn tình cảm thì lại là một thứ xa xỉ. Cuộc đời còn gì hạnh phúc hơn khi có những người yêu thương mình vô điều kiện...!? Thành tích MV ngày hôm nay Kay có được là nhờ sự ủng hộ, công sức của đại gia đình tập thể anh chị em M-TP và của tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho Kay Trần. Còn thành tích của Kay Trần có được ngày hôm nay đó chính là sự yêu thương của mọi người và gia đình M-TP".
MV Nắm đôi bàn tay là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Kay Trần sau 2 năm và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh từ khi về với công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng. Với chất nhạc hiện đại pha trộn giữa hiphop và R&B, Nắm đôi bàn tay được đánh giá là khá dễ nghe. Sau 24 giờ phát hành, MV đã nhanh chóng lên top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam với hơn 6 triệu lượt xem. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.