Bị đánh hội đồng sau khi giúp vợ người khác chuyển đồ đến phòng trọ

Gia Bách
Gia Bách
25/06/2023 19:13 GMT+7

Công an H.Cái Nước (Cà Mau) đang xác minh làm rõ vụ việc anh H.N.Tr bị một nhóm người đánh hội đồng, sau khi anh này giúp vợ một người khác chuyển đồ đến phòng trọ.

Ngày 25.6, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an H.Cái Nước (Cà Mau) mới đây có tiếp nhận đơn tố giác tội phạm, đang xác minh làm rõ vụ việc anh H.N.Tr (36 tuổi, ngụ TT.Cái Nước, H.Cái Nước) tố bị nhóm người do L.V.T (41 tuổi, ngụ ấp Bào Tròn, xã Đông Thới, H.Cái Nước) chủ mưu đánh hội đồng. 

Theo trình bày của anh Tr., anh đi làm ăn xa mới về lại địa phương thì xảy ra mâu thuẫn với anh L.V.T. "Vợ của T. dọn ra thuê trọ ở riêng. Do giữa tôi và vợ T. có quen biết từ trước, nên vợ T. có nhờ tôi cùng Đ. đến nhà vận chuyển đồ ra  khu trọ. Từ đây, giữa T. và tôi xảy ra mâu thuẫn", anh Tr. kể.

Theo đơn của anh Tr., trưa 17.6, anh và một người tên Đ. thuê xe kéo để vận chuyển đồ cho chị N. (vợ anh T.). Do nhà vợ chồng anh T. nằm bên kia sông, nên anh Tr. ở bên này sông chứ không qua nhà. Thời điểm đó, vợ chồng anh T. đang xảy ra cự cãi, chính quyền địa phương cũng có mặt để giải quyết. Sau khi chuyển đồ qua chỗ tập kết để đưa lên xe thì anh T. đến chỗ anh Tr. đang đứng, không cho chuyển đồ đi. 

Đến chiều cùng ngày, một người bạn gọi điện cho anh Tr. nói là anh T. muốn gặp để nói chuyện "phải quấy". "Sau đó, tôi xin số điện thoại của T. gọi điện rồi đồng ý đến quán cà phê gặp T. Nhưng khi tôi và N.Q.T (34 tuổi, ngụ TT.Cái Nước) đến quán thì bất ngờ bị nhóm T. xông đến đánh và dùng bình xịt hơi cay vào mặt tôi và N.Q.T. Hậu quả, tôi phải nhập viện điều trị", anh Tr. thuật lại.

Theo Công an H.Cái Nước, nhóm của anh T. gồm 6 người. Anh Tr. cũng được đưa đi giám định thương tích, đang chờ kết quả.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.