Người viêm đại tràng “lo” nhiều hơn “no”
Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người Việt Nam mắc bệnh viêm đại tràng chiếm tới 20%, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh trung bình trên toàn cầu. Là một bệnh mạn tính, dai dẳng, dễ tái phát. Nhưng điều khổ sở nhất là người viêm đại tràng thường phải kiêng khem quá mức nên khiến cơ thể suy nhược và bệnh càng nặng nề hơn.
Viêm đại tràng là bệnh diễn tiến một cách âm thầm. Lúc đầu, các triệu chứng chỉ là cảm giác đầy bụng, khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy… khiến người bệnh dễ dàng bỏ qua. Nhưng càng về sau, khi những tổn thương ở niêm mạc đại tràng nghiêm trọng hơn thì các triệu chứng này sẽ trở nên rõ rệt, dai dẳng và thường xuyên tái phát khiến cho người bệnh mệt mỏi, ăn uống kiêng khem, cuộc sống bị đảo lộn,…
Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho cơ thể người bệnh gầy sút, sức khỏe suy kiệt… và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu đại tràng, thủng đại tràng, ung thư đại trực tràng…
Bí kíp của người Nhật giúp người viêm đại tràng “vô tư” ăn uống
Để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra, người bệnh cần đi khám và điều trị kịp thời ngay khi có các triệu chứng xuất hiện.
Quan trọng nhất, cần bổ sung ngay lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) cho đường ruột - loại lợi khuẩn chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng.
Lợi khuẩn Bifido chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân độc hại. Vì trong thành ruột của con người có một hệ lông nhung, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn Bifido, tại đây lợi khuẩn sẽ tiết ra 3.000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng.
|
Nhưng người viêm đại tràng thường dùng các loại thuốc kháng sinh để điều trị vết loét, các loại thuốc đặc trị… làm chết một lượng lớn lợi khuẩn Bifido trong ruột non và đại tràng, phá hủy lớp lông nhung trong thành đại tràng, dẫn đến lớp lá chắn kép bị hủy hoại, vết loét khi mới liền sẹo không có lá chắn kép bảo vệ sẽ dễ dàng bị các chất độc từ thức ăn và thức uống gây viêm loét trở lại.
Chính vì vậy, bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cung cấp đầy đủ 3.000 enzym tiêu hóa thức ăn nên các triệu chứng: đau bụng, đi ngoài, phân sống, lỏng, nát, táo,… sẽ giảm dần, kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đưa đường ruột hoạt động trơn tru trở lại.
Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường a xít dạ dày nên gần như bị tiêu diệt hoàn toàn khi qua đây.
Tin vui cho người viêm đại tràng: Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người bệnh ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem, bụng dạ ổn định.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi của Nhật Bản - Morishita Jintan.
Men vi sinh Bifina có công thức vượt trội 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifidobacterium (2,5 tỉ), Lactobacillus (1 tỉ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024.73046969 - 0936404366 - 0912224836
Website: http://bifina.vn/
SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.
Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.
|
Bình luận (0)