(iHay) Hương vị ngon lạ của món bánh cà rốt chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Đặc biệt, sử dụng hai nguyên liệu chính là cà rốt và cream cheese, loại bánh này được đánh giá có lợi cho sức khỏe. Với hướng dẫn dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự làm ra những chiếc bánh thơm ngon, thậm chí hơn cả các loại bánh mua ngoài tiệm.
>> Trổ tài làm bánh su kem tại nhà
Nguyên liệu:
Làm vỏ bánh
- Bơ: 250gr
- Đường: 125gr
- Bột mì số 8: 225gr
- Hạt hajetnut xay: 120gr
-Trứng: 4 quả
- Cà rốt: 150gr
- Một ít vani
- Bột nở: 1 muỗng cà phê
Làm nhân:
- Cream cheese: 125gr
- Đường: 70gr
- Whipping cream: 30ml
- Rượu Grand Manier: 10ml
Thực hiện:
Làm vỏ bánh
|
Làm phần nhân:
- Đánh mịn hỗn hợp cream cheese và đường.
- Khi thấy tan đường thì cho tiếp whipping cream + rượu Grand Manier vào đánh chung. Cho phần nhân vào ngăn mát tủ lạnh.
- Khi bánh nguội lấy bánh ra và khéo léo cho phần nhân vào giữa bánh là hoàn thành.
Chúc bạn thành công và ngon miệng trong ngày cuối tuần!
Thự hiện: Tú Nguyễn
>> Tự làm bánh bao gấc đẹp mắt ngon miệng
>> Long Nhật tự tay vào bếp làm bánh sinh nhật tặng vợ
>> Làm bánh bí đỏ hình trái quýt ngộ nghĩnh
>> 8 bước làm bánh khoai sọ - khoai lang ngon hết ý
>> Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bánh kem mừng 60 năm ngày giải phóng Hà Nội
Bình luận (0)