Bí kíp tân trang spa vào dịp cuối năm giúp tăng doanh thu

Cuối năm cũng là thời điểm các spa làm đẹp đều giảm giá và dành nhiều khuyến mãi cho khách hàng, các nàng đều tranh thủ cơ hội này để đi làm đẹp giá rẻ.

Do đó, spa của bạn nếu không tân trang và thay đổi theo sẽ khiến khách hàng lựa chọn các dịch vụ, cơ sở tốt hơn; từ đó lượng khách hàng ngày một mất đi. Chủ spa không nên bỏ qua điều này.
2 yếu tố chính quyết định đến việc khách hàng có quay lại spa của bạn không là chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Sản phẩm của bạn là các dịch vụ, về chất lượng chúng ta sẽ không bàn nhiều ở đây vì spa là một ngành đặc thù, chất lượng dịch vụ của bạn phụ thuộc nhiều vào kết quả thực tế, vậy làm cách nào để chất lượng phục vụ của spa bạn để lại ấn tượng và hài lòng cho khách hàng.
Bạn định phục vụ cho đối tượng khách hàng nào?
Theo các nhà tư vấn spa, việc xác định phân khúc khách hàng sẽ quyết định đến quy mô, đẳng cấp và khả năng lời lãi khi kinh doanh spa: thiết kế spa đơn giản hay sang trọng, dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp... Nếu không xác định đúng đối tượng khách hàng, sự đầu tư của bạn hoặc sẽ lãng phí, hoặc không tương xứng.
Nếu hướng tới khách hàng thu nhập cao, bạn hãy để họ được hưởng thụ không gian spa thật sang trọng và đẳng cấp!
Đâu là dịch vụ mũi nhọn trong spa của bạn?
Hãy cho khách hàng của bạn ấn tượng thật sâu đậm về một dịch vụ chủ chốt của spa - nguyên tắc gần như quan trọng nhất theo các nhà tư vấn spa. Dịch vụ chủ chốt này phải được xác định theo nhiều yếu tố: nhu cầu của khách hàng có nhiều không? Khả năng đạt được hiệu quả của dịch vụ này đến đâu? Nó có ưu điểm gì vượt trội so với các spa đối thủ khác?
Các thiết bị spa ở một phòng spa chuyên nghiệp
Các thiết bị spa ở một phòng spa chuyên nghiệp
Nhân sự là yếu tố tối quan trọng
Spa của bạn có đẹp nhường nào, sản phẩm của bạn có cao cấp đến đâu, nhưng nếu nhân sự của bạn thực hiện không đúng kỹ thuật thì trị liệu sẽ không đạt hiệu quả. Bởi vậy, hãy đặt tay nghề nhân viên là yếu tố tối quan trọng. Bên cạnh đó, đào tạo tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ giúp bạn ngày càng có nhiều khách hàng trung thành, nghĩa là việc kinh doanh spa của bạn sẽ phát triển “đường dài”.
Tìm nhà đào tạo và tư vấn spa uy tín, chuyên nghiệp
Thiết kế spa trong tưởng tượng của bạn có hữu dụng không? Trong sự hỗn loạn của các dòng mỹ phẩm, sản phẩm nào chất lượng và phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn? Làm thế nào để bạn không mệt mỏi về kỹ năng và phong cách làm việc của nhân viên? Để trả lời cho những câu hỏi đó, tốt nhất bạn hãy tìm đến một nhà tư vấn spa uy tín, họ sẽ giúp bạn vạch rõ và hiện thực hóa các chi tiết cho kế hoạch kinh doanh spa. Càng tốt hơn nữa khi nhà tư vấn spa ấy cũng là một spa danh tiếng. Họ sẽ cho bạn những câu trả lời hữu ích, thiết thực và bạn có thể áp dụng ngay. Chọn nhà tư vấn spa là một sự đầu tư rất xứng đáng, giúp bạn tránh sự lãng phí không cần thiết về thời gian, tiền bạc, và quan trọng mở ra cho bạn hướng đi đúng đắn để đạt đến thành công dễ dàng hơn.
Ngoài ra, đừng quên nâng cấp các thiết bị máy móc cũng như trang bị cho mình những dụng cụ spa không thể thiếu từ bây giờ bạn nhé!
Tại Mai Hân, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt các thiết bị máy móc, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn sự an tâm nhất định về chất lượng cũng như các định hướng đúng đắn nhất trên con đường phát triển sự nghiệp của các chủ spa.
Lễ hội mua sắm tại Mai Hân
Lễ hội mua sắm tại Mai Hân
Đặc biệt, trong tháng 11 này, tại Mai Hân, các chương trình khuyến mãi diễn ra vô cùng hấp dẫn với chương trình “NGÀY HỘI MUA SẮM”. Là chủ spa, bạn nên nắm bắt điều này ngay lập tức để có những khởi sắc vô cùng mới mẽ cho spa của mình bạn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mai Hân Group - Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa
Địa chỉ: 195/14 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028.73058567 - 028.71075999.
Website: maihanspa.com
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.