Bí quyết giúp ăn ảnh hơn

19/08/2014 02:05 GMT+7

Nếu chuẩn bị cho những buổi chụp ảnh dã ngoại hay tiệc tùng thì trước hết nên nghĩ đến việc sử dụng phấn lót để đồng nhất và tạo độ mờ cho sắc da. Nên chắc chắn rằng màu phấn lót phải thích hợp với màu da để tạo vẻ tự nhiên. Nên trang điểm mắt trước khi phủ phấn lót để có thể che giấu những lỗi bóng loáng.

 Ăn ảnh

Tăng cường thêm lớp mascara đen dày có tác dụng nối mi với cây chải vòng cung để giúp mở rộng và tạo vẻ sâu lắng cho ánh mắt. Thông thường chúng ta cứ tô son thật nổi bật nhưng lại quên giai đoạn làm ướt môi. Môi khô và bong tróc làm lộ sự già nua. Trước khi chụp ảnh nhớ làm ướt môi với son môi màu sáng hoặc gloss trong suốt. Đơn giản hơn là thoa một ít vaselin dưỡng môi. Trong trường hợp không có gloss, son môi, vaselin thì có thể cứu nguy bằng việc liếm môi. Trước khi chụp ảnh nên nhéo nhẹ vùng da dọc theo xương ngang gò má dưới mắt. Máu sẽ được đưa lên và tạo hiệu quả má hồng tự nhiên.

Thông thường, khi chụp ảnh chân dung người ta dùng phông nền phía sau màu trắng để thu ánh sáng trên mặt và tạo hình ảnh rõ ràng. Không nên có nguồn ánh sáng từ sau lưng bởi nó sẽ tạo bóng trên mặt. Khi chụp ảnh trực diện và cận cảnh chúng ta thường gặp phải sự cố cằm đôi. Bạn nên ngước cao cổ và đưa mặt về phía trước, tư thế hơi khó chịu và không tự nhiên nhưng kết quả ảnh chụp rất đẹp. Nụ cười hết cỡ có thể là niềm vui bất tận nhưng sẽ làm hiện rõ các nếp nhăn quanh mắt và miệng khiến cho bạn già hơn. Bí quyết: áp lưỡi sát răng khi cười.

Đông Vy

>> Lan Khuê nhận giải người mẫu ăn ảnh nhất
>> Gây sốt vì... quá ăn ảnh
>> Hoa hậu Hoàn vũ: Top 16 người đẹp ăn ảnh nhất

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.