Với một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây bạn sẽ có ngay món đậu phộng giòn tan thơm lừng!
|
Nguyên liệu:
- 300g đậu phộng tróc vỏ
- 1 muỗng dầu
- 2 muỗng cà phê bột canh
|
Cách làm:
- Trút đậu phộng vào chảo rang trên lửa nhỏ
|
- Đến khi đậu bắt đầu có dấu hiệu tách ra thì cho một muỗng dầu ăn vào, vẫn giữ lửa nhỏ để dầu ăn ngấm dần vào đậu phộng
|
- Khi đậu phộng đã chín vàng đều bạn trút hạt ra tô, đợi đậu phộng nguội bớt bạn cho 2 muỗng cà phê bột canh vào và xóc đều cho bột canh bám đều lên đậu
|
- Khi đậu phộng nguội hẳn bạn bảo quản bằng cách cho vào lọ đậy kín, đậu phộng sẽ rất giòn
Bình luận (0)