Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tiếp lãnh đạo Viện Khảo thí giáo dục Mỹ

Vũ Thơ
Vũ Thơ
07/08/2023 16:57 GMT+7

Tại buổi tiếp, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm đã thông tin về sự hợp tác để nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi và nâng cao việc sử dụng tiếng Anh, đánh giá theo chuẩn quốc tế cho cán bộ Đoàn.

Chiều 7.8, anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam, đã có buổi tiếp lãnh đạo Viện Khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) và Tổ chức giáo dục (IIG) Việt Nam đến thăm và làm việc với T.Ư Đoàn.

Đoàn đại biểu có ông Rohit Sharma, Phó chủ tịch cấp cao Phụ trách giáo dục đại học và kỹ năng làm việc của ETS và ông Đoàn Hồng Nam, Tổng giám đốc Công ty CP IIG Việt Nam, làm trưởng đoàn.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tiếp lãnh đạo Viện khảo thí giáo dục Mỹ - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu T.Ư Đoàn và ETS, IIG Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

CHÂU LINH

Tại buổi tiếp, anh Nguyễn Tường Lâm chào mừng đoàn đại biểu ETS và IIG Việt Nam đã dành thời gian tới thăm, làm việc với T.Ư Đoàn. 

Anh Nguyễn Tường Lâm đã giới thiệu một số hoạt động nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi của các cấp bộ Đoàn trong thời gian qua.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tiếp lãnh đạo Viện khảo thí giáo dục Mỹ - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Tường Lâm tặng quà ông Rohit Sharma

CHÂU LINH

Đồng thời, anh Lâm thông tin về những nội dung hợp tác của T.Ư Đoàn với ETS và IIG Việt Nam. Các bên đã có buổi làm việc và trao đổi về nội dung nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam. 

Từ năm 2018, T.Ư Đoàn đã phối hợp với IIG Việt Nam triển khai nhiều cuộc thi quốc tế, nhằm góp phần phát triển phong trào học tập, nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên, cán bộ công chức trẻ Việt Nam, ứng dụng các kỹ năng số vào học tập và công việc.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tiếp lãnh đạo Viện khảo thí giáo dục Mỹ - Ảnh 3.

Đoàn công tác của ETS và IIG Việt Nam làm việc với T.Ư Đoàn

CHÂU LINH

Theo anh Nguyễn Tường Lâm, sắp tới sẽ có sự hợp tác giữa 3 bên về nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và phương thức đánh giá theo chuẩn quốc tế cho cán bộ Đoàn các cấp. 

Tại buổi tiếp, các bên đã trao đổi những công việc cụ thể để hợp tác triển khai trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Tường Lâm cho biết, T.Ư Đoàn sẵn sàng hợp tác với ETS và IIG Việt Nam trong triển khai các giải pháp nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và phương thức đánh giá theo chuẩn quốc tế của Mỹ cho cán bộ Đoàn các cấp, cũng như hỗ trợ ETS và IIG Việt Nam trong triển khai các chương trình khác tại Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.