Bia Lạc Việt tìm kiếm tài năng âm nhạc với giải đặc biệt đến 1 tỉ đồng

20/08/2022 08:00 GMT+7

Nhãn hàng Bia Lạc Việt thuộc Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) ngày 19.8 chính thức khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui”.

Tạo sân chơi hấp dẫn khuyến khích người yêu âm nhạc

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi sôi động và hấp dẫn để khuyến khích những người yêu âm nhạc tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát. Ban giám khảo của chương trình gồm những gương mặt tên tuổi như ca sĩ Chi Dân và giám khảo khách mời nổi tiếng. Các thí sinh sẽ có cơ hội đạt giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng khi tham gia chương trình.

Ca hát là một phần không thể thiếu của những cuộc vui. Niềm yêu thích ca hát đồng thời cũng là nét văn hoá đặc trưng của người Việt. Thấu hiểu được điều đó, Bia Lạc Việt, tự hào là thương hiệu được tạo ra bởi người Việt dành cho người Việt, với mong muốn phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị văn hóa đặc trưng ấy và tiếp nối tinh thần và thành công của cuộc thi “Hát vang sảng khoái” năm 2021. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15.8 và vòng chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 10. Người tham dự trên khắp cả nước có thể đăng kí tham gia vòng loại qua hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. 10 thí sinh xuất sắc vượt qua bán kết (5 thí sinh từ hình thức trực tuyến và 5 thí sinh từ hình thức trực tiếp) sẽ bước vào vòng chung kết để giành những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cụ thể, hình thức trực tuyến dự kiến diễn ra từ 19.8 – 23.9 trên các nền tảng Facebook, TikTok. Điểm thi của thí sinh sẽ được chấm dựa trên tổng lượt xem trên hai nền tảng và kết quả của hội đồng ban giám khảo gồm các giảng viên thanh nhạc uy tín và đại diện nhãn hàng Bia Lạc Việt. Còn hình thức trực tiếp dự kiến diễn ra từ 15.8 – 8.10 tại các điểm bán hàng liên kết với Bia Lạc Việt hay Bia Saigon tại 29 tỉnh thành trên toàn quốc. Điểm thi của thí sinh sẽ được chấm dựa trên điểm chấm tự động từ máy Karaoke của điểm bán và đánh giá từ giảng viên thanh nhạc uy tín của địa phương tỉnh. Hình thức và cách thức dự thi cụ thể, thí sinh có thể tham khảo Điều khoản và Thể lệ của chương trình tại: https://www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai/sao-cua-moi-cuoc-vui

“Sao của mọi cuộc vui” hứa hẹn mang đến một sân chơi lôi cuốn và hấp dẫn

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Người Việt Nam rất yêu thích ca hát, và thấu hiểu niềm yêu thích này, chúng tôi rất hào hứng để khởi động chương trình “Sao của mọi cuộc vui” của nhãn hàng Bia Lạc Việt. Cuộc thi sẽ mang đến cho người yêu âm nhạc trên khắp cả nước cơ hội để tỏa sáng và trở thành ngôi sao theo cách riêng của chính mình. Chúng tôi hy vọng chương trình “Sao của mọi cuộc vui” có thể giúp truyền cảm hứng cho cộng đồng yêu ca hát trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam”.

10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng bán kết sẽ có cơ hội giao lưu và luyện tập cùng ca sĩ, nhạc sĩ Chi Dân để chuẩn bị cho vòng chung kết. Tham gia chương trình với vai trò Giám khảo tại vòng chung kết, Chi Dân chia sẻ: “Chi Dân đã sẵn sàng để đồng hành cùng Bia Lạc Việt trong cuộc thi “Sao của mọi cuộc vui” và rất nóng lòng chờ đón sự tham gia của các bạn thí sinh trên khắp cả nước. Đây là cơ hội thích hợp để các bạn tự tin tỏa sáng và có những giây phút sảng khoái cùng nhau!”.

Năm 2020, nhằm đánh dấu cột mốc 145 năm hình thành và phát triển của SABECO, Bia Lạc Việt đã được chính thức ra đời nhằm khẳng định giá trị đích thực của sản phẩm và mang đến sự nguyên bản, đậm đà từ công thức 145 năm làm nên thương hiệu SABECO. Với thông điệp gần gũi “lạc quan Việt Nam”, bia Lạc Việt đã tiếp thu cảm hứng Việt và không ngừng lan tỏa tinh thần tích cực cho cộng đồng. Năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ra nhiều gián đoạn trong đời sống kinh tế - xã hội, Bia Lạc Việt đã tổ chức cuộc thi “Hát vang sảng khoái", lan toả sự lạc quan và mở ra góc nhìn tươi sáng hơn trong cuộc sống.

Trong khi đó, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn – SABECO trải qua 147 năm hình thành và phát triển đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Hệ thống toàn quốc của SABECO gồm 26 nhà máy, 11 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hàng trăm ngàn điểm bán trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như Bia Lạc Việt, Bia Saigon Chill, Bia 333, Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager and Bia Saigon Gold. Các thương hiệu biểu tượng, Bia Saigon và Bia 333, luôn có tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.