Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ'

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
20/11/2023 18:38 GMT+7

'Hành trình rực rỡ' khép lại với 21 tập phát sóng, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn dàn cast (6 nghệ sĩ chính) tham gia chương trình, bao gồm ca sĩ Bích Phương.

Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ' - Ảnh 1.

Bích Phương xúc động bật khóc trong tập cuối Hành trình rực rỡ

BTC

Khép lại mùa 1, Hành trình rực rỡ đạt những thành tích ấn tượng gồm 2,2 tỉ lượt xem trên các nền tảng số, 21/21 tập đã phát sóng đều đạt top 1 rating của Đài truyền hình Việt Nam VTV. Bên cạnh đó, 11/21 tập của chương trình vào Top Trending YouTube. Không thu hút bởi drama, đấu đá, chương trình khẳng định màu sắc riêng biệt, giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc Trung Nam, giúp người trẻ trải nghiệm văn hóa mang tính kết nối giữa truyền thống và hiện đại ở những chặng hành trình Quảng Ninh, Bình Định, Bến Tre, Tiền Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Sóc Trăng, Lào Cai, Yên Bái...

Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ' - Ảnh 2.

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng chờ đợi mùa hai Hành trình rực rỡ

BTC

Nói về chặng đường dài tham gia, Trường Giang thẳng thắn: "Cũng có người thích và cũng có rất nhiều người không thích. Dĩ nhiên mình không thể ép ai cũng phải thích hết mà mình cũng không muốn nhiều người ghét. Lỗi nằm ở dàn cast chính trong đó có Trường Giang, chưa làm thỏa lòng mọi người, chưa vui như mọi người mong muốn. Đây là chương trình phát trên sóng truyền hình quốc gia nên có những chuẩn mực phải theo".

Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ' - Ảnh 3.

Là "em út" trong nhóm 6 thành viên, rapper Negav được các anh chị chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt

BTC

Bích Phương gây bất ngờ khi chia sẻ cô từng rất suy sụp, áp lực ở những tập đầu, bởi thuộc nhóm giao tiếp xã hội kém. "Tôi là người đi hát 12-13 năm rồi, nhưng kinh nghiệm giao tiếp xã hội chỉ như Negav (sinh năm 2001, thành viên nhỏ tuổi nhất dàn cast). Tôi trên mạng nhìn kiểu buồn cười, ăn nói luyên thuyên, tưởng như tôi là người vui vẻ, nhưng tôi cũng có những vấn đề cảm xúc rất khó để bước qua. Trước khi tham gia Hành trình rực rỡ, tôi có hai năm cảm xúc rất tệ, chẳng muốn làm gì cả. Bình thường bất cứ lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế tôi đều từ chối nhưng không hiểu sao khi ê-kíp Hành trình rực rỡ mời tôi đồng ý ngay".

Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ' - Ảnh 4.

Bích Phương tâm sự trái với suy nghĩ của nhiều người cô sẽ là cái tên hoạt ngôn, náo nhiệt, bùng nổ thì "bước vào đây là gánh nặng không giúp đỡ được ai nhưng mọi người giúp đỡ rất nhiều"

BTC

Nữ ca sĩ nói thêm khi tham gia tập đầu tiên ở quê hương Quảng Ninh thì cô vỡ mộng. "Mình bị áp lực mình mà làm tệ sẽ ảnh hưởng người khác. Tôi là cung Thiên bình, vốn không thích làm phiền người khác nên bị suy sụp, rất sợ mình không làm được. Mình không giao tiếp, không chơi, không kết nối với mọi người. Đọc comment trên mạng, đến tham gia chương trình tôi mới biết mình "điệu", "nhão". Tôi thấy may mắn khi mọi người không mất kiên nhẫn với tôi, hỗ trợ cho tôi. Cảm giác đáng quý nhất mà tôi có được là thấy mọi người hy sinh vì nhau, và mình phải có trách nhiệm với người khác. Ít khi nào tôi được sống trong môi trường tập thể và rất may mắn khi học được bài học này", Bích Phương xúc động bật khóc.

Bích Phương bật khóc, tiết lộ từng suy sụp khi tham gia 'Hành trình rực rỡ' - Ảnh 5.

Bích Phương cho biết cô giao tiếp xã hội tốt hơn sau khi tham gia chương trình

BTC

Trường Giang tiết lộ hay qua phòng động viên Bích Phương và nghe nữ ca sĩ kể "trên mạng người ta chửi em, em biết nhưng em không thay đổi được". "Bé Phương ít khi nào nói ra, lúc nào cũng cam chịu. Đến một ngày đẹp trời thì thấy tập 8 bùng nổ", Trường Giang nhận xét.

Bên cạnh đó, Isaac tiết lộ khi tham gia chương trình tâm trạng lúc nào cũng rất vui, thật sự mong ngóng được quay hình cùng ê-kíp và không còn quan trọng chuyện thắng thua. Lê Dương Bảo Lâm và Thúy Ngân có chung nhận định vô cùng yên tâm khi làm việc với những gương mặt quen thuộc từng cộng tác ở những chương trình khác. Gương mặt mới nhất là rapper Negav khẳng định đã trưởng thành và lợi hại hơn.

"Đây là một trong những show tới thời điểm này là cực nhất, ê-kíp nỗ lực với những giới hạn đáng kể... Khép lại một hành trình thật đẹp và rực rỡ. Cảm ơn những vùng đất xinh đẹp đã đi qua, cảm ơn những người dân hiền hòa dễ mến, cảm ơn những đồng đội, đồng hành, cảm ơn khán giả vì đã luôn được yêu thương", Trường Giang bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.