Biên kịch 'Avengers: Endgame' xác nhận trở lại trong 'Extraction 2'

Hà Trang
Hà Trang
05/05/2020 13:53 GMT+7

Theo Deadline , Joe Russo (biên kịch của Avengers: Endgame) xác nhận sẽ viết kịch bản cho Extraction 2 , trong khi ngôi sao Chris Hemsworth và đạo diễn Sam Hargrave đều dự kiến trở lại.

Cụ thể, Deadline đưa tin rằng Joe Russo và công ty sản xuất ABGO của anh trai ông là Anthony Russo đang bàn bạc về nội dung Extraction phần tiếp theo và tin tưởng rằng Chris Hemsworth cũng như Sam Hargrave sẽ tiếp tục góp mặt, mặc dù các thỏa thuận vẫn chưa hoàn tất cho đến khi kịch bản sẵn sàng.
"Theo thỏa thuận, tôi sẽ viết kịch bản phần thứ 2 cho Extraction. Chúng tôi đang ở giai đoạn hình thành ý tưởng về câu chuyện và chưa chắc chắn được rằng câu chuyện phim sẽ tiếp tục phần 1 hay ngược dòng thời gian trở lại. Chúng tôi đã để lại một kết thúc mở và khiến khán giả tò mò", Joe Russo chia sẻ.
Ông cũng đồng thời nhấn mạnh: "Điều quan trọng là chúng tôi cần một đạo diễn hành động đầy mạnh mẽ như Sam Hargrave và một ngôi sao sẵn sàng hy sinh hết mình vì vai diễn như Chris Hemsworth để tác phẩm trở nên chân thực nhất".

Chris Hemsworth (phải) và đạo diễn Sam Hargrave nhiều khả năng sẽ trở lại trong phần 2 của Extraction

Ảnh: Daily Mail

Extraction được dựa trên truyện tranh Ciudad, đặt bối cảnh chính tại Dhaka (Bangladesh), nơi tên tội phạm Asif (Priyanshu Painyuli đóng) giam đứa con trai bị bắt cóc của ông trùm đối địch người Ấn Độ - Mahajan (Pankaj Tripathi). Để giải cứu con tin, một nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ do Tyler Rake (Chris Hemsworth) dẫn đầu được cử tới Dhaka. Bất chấp có thể hy sinh tính mạng, Tyler quyết tâm cứu cậu bé bằng mọi giá.
Không lâu sau khi ra mắt trên Netflix ngày 24.4, Extraction lọt vào top 2 bộ phim được xem nhiều nhất tại Việt Nam. Tác phẩm gây chú ý bởi là phim kinh phí lớn hiếm hoi ra mắt giữa lúc công nghiệp điện ảnh hầu như "đóng băng" do dịch Covid-19. Ngoài ra, sự xuất hiện của tài tử Chris Hemsworth - người nổi tiếng với vai diễn Thần sấm trong  "vũ trụ điện ảnh" Marvel (MCU) và biên kịch Joe Russo của Avengers: Endgame cũng là điểm hấp dẫn của tác phẩm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.