BingGo Leaders - đồng hành cùng trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh

28/10/2022 17:36 GMT+7

BingGo Leaders đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đón đầu xu hướng mới trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ thời kỳ hậu Covid-19, đơn vị đã có nhiều thay đổi linh hoạt để mang lại trải nghiệm học hiệu quả nhất.

Hệ quả khi “số hóa” tuổi thơ

Học online được đánh giá là giải pháp tối ưu cho việc rèn luyện ngoại ngữ cho trẻ trong mùa dịch bởi tính tiện lợi, linh hoạt và an toàn. Theo đó, chỉ với một thiết bị được kết nối internet, các bé đã có thể tham gia nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, việc học online chỉ thực sự phù hợp với học sinh THCS, THPT khi các em đã có khả năng tự học và hình thành sự tập trung cao. Thực tế, việc học trực tuyến trong khoảng thời gian dài đối với các bé mầm non và tiểu học có thể mang đến nhiều hệ quả. Cụ thể, không những chất lượng dạy và học hạn chế, học trực tuyến còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất - thị lực giảm sút do sử dụng máy tính quá lâu, tăng cân do ít vận động - và sức khỏe tinh thần của trẻ.

Nguồn: Shutterstock

Có thể nói, dù đem lại nhiều ưu điểm nhất định, nhưng việc học tiếng Anh trực tuyến chưa thể hoàn toàn thay thế được trải nghiệm học offline, đặc biệt với trẻ em. Đây là lứa tuổi cần vận động và học tập thông qua các hoạt động thực tế để dễ dàng tiếp nhận kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện. Nhờ đó, trẻ mới hình thành cảm xúc, thái độ và góp phần phát triển nhân cách. Tương tự khi học ngoại ngữ, môi trường lý tưởng nhất chính là để các em thật sự “tắm” tiếng Anh trực tiếp mỗi ngày.

BingGo Leaders: “Hệ sinh thái” giáo dục toàn diện cho bé

Trực thuộc “Hệ sinh thái” giáo dục HBR Holdings với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, BingGo Leaders là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em có tiếng ở Hà Nội. Suốt 2 năm Covid-19 diễn ra, mặc cho có biết bao nhiêu khó khăn và thách thức, đơn vị vẫn là “điểm sáng” trên thị trường khi cho ra đời các khóa học online 1 kèm 1; 1 kèm 4 với nhiều ưu điểm nổi bật.

Được biết, giảng viên chính là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho bé khi các em bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Không chỉ có vậy, họ còn tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của trẻ. Vì lẽ đó, đội ngũ giáo viên tại BingGo Leaders được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cụ thể, các thầy cô tại trung tâm phải đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cùng lòng nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn và yêu trẻ.

Chương trình đào tạo tại BingGo Leaders dựa trên chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Một trong những nét “chấm phá” làm nên tên tuổi của BingGo chính bởi lộ trình học không chỉ được phân cấp theo độ tuổi của trẻ, giúp con nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình; mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực riêng, giúp con phát triển một cách toàn diện.

Cô Nguyễn Thị Thương - Giám đốc Sản phẩm BingGo Leaders - cho biết: “Tại BingGo Leaders, các em sẽ được tiếp cận kiến thức từng bài học một cách tự nhiên thông qua trải nghiệm các hoạt động thú vị và thực tế. Cách giảng dạy vui nhộn, có hình ảnh, video minh họa sẽ thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ, giúp mỗi bé tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất".

Đặc biệt, các khóa học tại trung tâm không chỉ dừng lại ở việc dạy cho các bé thành thạo một ngôn ngữ mới, thông qua các buổi học, BingGo Leaders còn mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được rèn luyện, phát triển và chuyển hóa trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Được biết, vào cuối tháng 10 vừa qua, BingGo Leaders đã chính thức khai trương cơ sở mới tại Hà Nội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây được đánh giá là dấu mốc mới trên hành trình thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt trong việc rèn luyện và phát triển tiếng Anh.

Theo đó, các bậc phụ huynh cùng các bé sẽ được tham quan cơ sở vật chất hiện đại cũng như được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ định hướng lộ trình học cho con một cách chuyên nghiệp, bài bản. Hơn hết, các con cũng được đánh giá năng lực ngôn ngữ qua bài kiểm tra trực quan với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings, nhận định: “BingGo Leaders không chỉ là nơi giúp các con sớm làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, mà hơn tất cả chúng tôi mong muốn giúp con khai phá, bộc lộ và phát triển những tố chất, tài năng bẩm sinh của mình để trở thành những con người thành công và thành đạt trong tương lai, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con, gia đình, và cộng đồng.

Trong tương lai, bên cạnh việc mở rộng hệ thống, BingGo Leaders sẽ tiếp tục hoàn thiện, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mô hình học tập tiên tiến, ứng dụng phương pháp hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm của từng em nhỏ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.