Bình Định: 140 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập tắt đám cháy tại Quy Nhơn

03/11/2023 14:58 GMT+7

Phòng Cảnh sát PCCC - cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định điều 140 cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dụng dập tắt đám cháy tại TP.Quy Nhơn.

Khoảng 10 giờ 25 phút ngày 3.11, một ngôi nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh tại 485 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn (Bình Định) bất ngờ bốc cháy. Đây là ngôi nhà có 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, bên trong chứa nhiều nệm, mút, vải... nên đám cháy lan nhanh và có nhiều khói.

Theo quan sát của PV Thanh Niên, ngọn lửa từ tầng 1 ngôi nhà cháy dữ dội, tạo nên cột khói đen cao hàng chục mét, mùi khét tỏa ra xung quanh. Ngay sau đó, đám cháy lan sang hai ngôi nhà bên cạnh.

Bình Định: Gần 100 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập tắt đám cháy tại Quy Nhơn - Ảnh 1.

Ngôi nhà trên đường Trần Hưng Đạo (TP.Quy Nhơn) bị cháy, cột khói bốc cao

BẢO THOA

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã điều 140 cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa và ngăn cháy lan.

Khi đến hiện trường, lực lượng PCCC - cứu nạn cứu hộ chia làm nhiều tổ để dập lửa. Trong đó, nhiều cán bộ, chiến sĩ tập trung phun nước tại tầng 1 của các ngôi nhà bị cháy và đưa các tấm nệm trong nhà ra bên ngoài. Các chiến sĩ khác dùng thang leo lên các tầng bên trên của ngôi nhà để dập lửa...

Bình Định: Gần 100 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập tắt đám cháy tại Quy Nhơn - Ảnh 2.

Các chiến sĩ xịt nước vào đám cháy ở tầng 1

BẢO THOA

Bình Định: Gần 100 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập tắt đám cháy tại Quy Nhơn - Ảnh 3.

Dùng thang để leo lên chữa cháy tầng trên của ngôi nhà

BẢO THOA

Đến 11 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, ngăn chặn cháy lan sang các nhà liền kề. Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị cháy, hư hỏng.

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang phối hợp thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra nguyên nhân vụ cháy nói trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.