Bình Định: Công an điều tra vụ bé trai 5 tuổi tử vong khi đang đi học

0 Thanh Niên Online

Lực lượng công an đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cháu bé 5 tuổi, học sinh Trường mầm non Tăng Bạt Hổ (TT.Tăng Bạt Hổ, H.Hoài Ân, Bình Định), tử vong sau giờ ăn trưa tại trường.

Tối 29.11, ông Mai Văn Lên, Chủ tịch UBND TT.Tăng Bạt Hổ, cho biết lực lượng công an đã khám nghiệm tử thi và đang làm việc với những người có liên quan để làm rõ trường hợp tử vong của bé trai T.H.A (5 tuổi, ở TT.Tăng Bạt Hổ), học sinh Trường mầm non Tăng Bạt Hổ (TT.Tăng Bạt Hổ).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 25 ngày 29.11, sau khi ăn cơm ở trường, bé A. được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế H.Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, cháu A đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế H.Hoài Ân, cháu A. được đưa đến trung tâm lúc hơn 12 giờ cùng ngày nhưng tử vong trước khi đến nơi.

Bà Lê Thị Thu Hoài, Trưởng phòng GD-ĐT H.Hoài Ân, cho biết Trường mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc học sinh tử vong nói trên. Tuy nhiên, nguyên nhân cháu A. tử vong hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm