Bình Định: Ô tô bốc cháy giữa cầu Nhơn Hội trong mưa gió do bão số 9

Hoàng Trọng
Hoàng Trọng
19/12/2021 13:33 GMT+7

Ô tô 7 chỗ BS 77A - 18... đang lưu thông trên cầu Nhơn Hội (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bất ngờ bốc cháy dữ dội dù thời tiết đang có mưa gió do bão số 9.

Khoảng 8 giờ 20 ngày 19.12, ô tô BS 77A - 18... đang lưu thông trên cầu Nhơn Hội (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lúc này, do ảnh hưởng của bão số 9 nên khu vực này có mưa và gió rất mạnh.

Ô tô bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông trên cầu Nhơn Hội

CẮT TỪ CLIP

Theo những người có mặt tại hiện trường, đám cháy xuất phát từ phần đầu ô tô lan nhanh về phía sau. Những người đi trên xe phát hiện vụ việc nên đã kịp thời thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã điều 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 9 giờ ngày 19.12, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dập lửa trên ô tô

cắt từ clip

Theo kết quả điều tra ban đầu, xe bị cháy là xe loại 7 chỗ, chủ phương tiện là bà N.T.T.Y (35 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn).

Người điều khiển ô tô nói trên là ông L.T.C (43 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn). Ông C. là người báo tin cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ngay sau khi ô tô bốc cháy.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang phối hợp điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại do vụ cháy ô tô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.