Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Đỗ Trường
Đỗ Trường
06/10/2022 17:24 GMT+7

Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một ( Bình Dương ) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn.

Các nghi phạm đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản khi gây ra hàng loạt vụ “đá nóng” xe máy gồm Nguyễn Quốc Phong (26 tuổi), Nguyễn Thanh Dũng (38 tuổi) Lê Hải Linh (35 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) và Nguyễn Văn Tây (40 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo Công an TP.Thủ Dầu Một, trong tháng 8.2022, trên địa bàn liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm xe máy của người dân. Công an xác định được nhóm đối tượng có biểu hiện nghiện ma túy, thể hiện nhiều dấu hiệu bất minh nên đã tập trung điều tra làm rõ.

Công an thu hồi hàng loạt xe máy bị trộm cắp

công an cung cấp

Ngày 27.9, Lê Hải Linh đưa xe máy biển số 69E1-195.05 đến gửi ở bãi giữ xe của một siêu thị trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một nhằm mục đích cất giấu thì bị công an bắt giữ.

Qua đấu tranh, Linh khai nhận để có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Linh cùng với Tây, Phong và Dũng trong tháng 8.2022 thực hiện 8 vụ trộm xe máy của người dân. Xe máy trộm được mang đến gửi ở các bãi giữ xe trong siêu thị rồi chờ bán lấy tiền tiêu xài.

Ngay sau đó, Công an TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Tây, Phong, Dũng khi các đối tượng này đang lẩn trốn tại TP.HCM, thu hồi nhiều tang vật để điều tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.