Bình Dương: Giải bóng đá tứ hùng mừng ngày báo chí 21.6

Đỗ Trường
Đỗ Trường
09/06/2024 10:25 GMT+7

Sáng 9.6, tại TP.Thuận An (Bình Dương) đã diễn ra giải bóng đá tứ hùng trên sân cỏ nhân tạo hướng tới kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2024).

Giải bóng đá TP.Thuận An chào mừng, kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6 với sự tham gia 4 đội bóng thuộc Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT), Sở Y tế, UBND TP.Thuận An và Chi hội phóng viên thường trú tại Bình Dương.

Phát biểu khai mạc giải, ông Nguyễn Thành Quý, Phó chủ tịch UBND TP.Thuận An cho biết mục đích của giải bóng đá nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và tăng cường mối quan hệ thông tin tuyên truyền giữa các cơ quan, ban ngành của TP.Thuận An và Bình Dương với báo chí.

Bình Dương: Giải bóng đá tứ hùng mừng ngày báo chí 21.6- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Quý, Phó chủ tịch UBND TP.Thuận An phát biểu khai mạc

ĐỖ TRƯỜNG

Các cầu thủ tham gia thi đấu gồm phóng viên của các báo, tạp chí đại diện cho 27 cơ quan báo chí thường trú tại Bình Dương và các cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị tham gia giải.

Trong số các cầu thủ đáng chú ý có ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP.Thuận An, mặc dù đang ở độ U.60 (52 tuổi) nhưng với thể lực dẻo dai, kỹ thuật điêu luyện đã dẫn dắt đội bóng của UBND TP.Thuận An vượt qua đội bóng của Chi hội phóng viên thường trú (có tăng cường thêm "lão tướng" Cao Văn Chóng, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương, nguyên Phó chủ tịch VFF).

Bình Dương: Giải bóng đá tứ hùng mừng ngày báo chí 21.6- Ảnh 2.

Pha đi bóng của ông Nguyễn Thanh Tâm (số 8), Chủ tịch UBND TP.Thuận An qua một cầu thủ trẻ

ĐỖ TRƯỜNG

Ở các đội còn lại, như Sở TT-TT có sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Yên, Phó giám đốc Sở TT-TT, các cầu thủ là cán bộ, công chức Phòng Thông tin báo chí xuất bản (thuộc Sở TT-TT Bình Dương).

Các cầu thủ đội bóng thuộc Sở Y tế Bình Dương do các y bác sĩ Hội Thầy thuốc trẻ Bình Dương tham gia cũng có màn so tài kịch tính với các đội bóng còn lại.

Bình Dương: Giải bóng đá tứ hùng mừng ngày báo chí 21.6- Ảnh 3.

Các đội bóng tham gia giải bóng đá TP.Thuận An chào mừng kỷ niệm ngày báo chí 21.6

ĐỖ TRƯỜNG

Kết thúc giải, đội bóng của UBND TP.Thuận An đã đoạt chức vô địch, đội bóng Chi hội phóng viên thường trú tại Bình Dương giành giải nhì và 2 đội còn lại đồng giải ba.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.