Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’?

18/07/2015 09:14 GMT+7

(iHay) Mọi hoạt động của Bình Minh đều có bà xã bên cạnh, chính vì thế anh bị đồn là “sợ vợ” và luôn bị vợ “kìm kẹp”.

(iHay) Mọi hoạt động của Bình Minh đều có bà xã bên cạnh, chính vì thế anh bị đồn là “sợ vợ” và luôn bị vợ “kìm kẹp”.

>> Nhiều gia đình sao Việt hội tụ trong liveshow Phương Thảo - Ngọc Lễ
>> Diễn viên Bình Minh làm Phó chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM

Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 1Bình Minh luôn xuất hiện cùng bà xã tại nhiều sự kiện, chính vì thế anh dính 'nghi án' bị vợ quản lý chặt
Xuất hiện tại buổi khai trương một địa điểm kinh doanh mới vào tối 17.7, MC Bình Minh tỏ ra hạnh phúc khi có bà xã luôn tháp tùng bên cạnh.
Khác với khoảng thời gian đầu vừa kết hôn, Bình Minh rất hiếm khi khoe vợ trước công chúng. Tuy nhiên trong những năm gần đây, anh thường xuyên đưa bã xã cùng góp mặt trong các sự kiện giải trí. Thậm chí Anh Thơ cũng đang dần được xem là một trong số những “doanh nhân showbiz” nổi tiếng và được yêu mến.
Khi thấy Anh Thơ thường xuyên sánh đôi cùng chồng, có một số ý kiến cho rằng đó là dấu hiệu Bình Minh bị vợ quản lý hơn là được quan tâm. Trước “nghi án” này, Bình Minh cho biết từ những ngày mới cưới, vợ chồng anh đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau rồi, chứ không phải thời gian gần đây mới thường xuyên kè kè cạnh nhau. Anh đưa Anh Thơ đi sự kiện cùng vì muốn tranh thủ thời gian giúp vợ có thời gian giải trí sau một ngày làm việc. Quan trọng hơn từ lâu nay, Bình Minh đã xem vợ là “trợ lý độc quyền” phụ giúp chồng trong rất nhiều công việc.
Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 2
Anh Thơ vốn là một nữ doanh nhân thành đạt và cũng bận rộn, nhưng mỗi khi rảnh, cô đều sẵn sàng theo chồng làm “trợ lý độc quyền”. Cụ thể, hầu hết việc lên lịch chạy show, giải quyết các hợp đồng công việc hay những chuyện hậu trường phần lớn do cô đứng ra giúp chồng xử lý
Bình Minh chia sẻ thêm: “Tôi chẳng cần phải đính chính hay phân bua gì hết khi người ta đồn mình bị vợ quản lý. Việc nhà mình thì chỉ có mình rõ nhất thôi. Tôi chỉ chia sẻ thêm rằng nếu lời đồn đó là thật thì liệu tôi có thể thăng hoa trong nghệ thuật và làm được những việc mà tôi đã và đang làm không?”.
Riêng Anh Thơ cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi phụ giúp chồng một tay trong công việc làm nghệ thuật. Việc thường xuyên cùng Bình Minh đi làm show hay tham dự sự kiện giúp cô dễ thông cảm hơn cho cái nghề có giờ giấc thất thường của chồng.
Từ một siêu mẫu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và tiếp tục khẳng định vị trí trong nghề MC và kinh doanh, Bình Minh càng có chỗ đứng trong nghề khi vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố.
Xuất hiện cùng vợ tại sự kiện, Bình Minh khiến người đối diện phải “ghen tị” vì cả hai luôn dành tình cảm thắm thiết và mặn nồng. So với trước đây, Anh Thơ ngày càng được khen ngợi xinh đẹp, đằm thắm, mặn mà và biết cách ăn mặc. Cô luôn được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện mỗi khi sánh đôi bên chồng.
Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 3 Khó ai có thể phủ nhận ngoài may mắn được Tổ đãi, ngoại hình điển trai, Bình Minh đã rất thành công trong showbiz nhờ hậu phương vững chắc đó là bà xã Anh Thơ
Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 4Sau hơn 7 năm kết hôn, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đang có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc cùng hai cô con gái xinh xắn.
Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 5Khó ai có thể phủ nhận mái ấm gia đình hạnh phúc của nam MC kiêm diễn viên điển trai đã ít nhiều khiến công chúng bớt hoài nghi về "độ bền" hôn nhân của giới nghệ sĩ
Bình Minh nói gì về lời đồn ‘sợ vợ’? - ảnh 6Diễn viên Thành Đạt và Huỳnh Anh đến chúc mừng Bình Minh

Minh Nguyễn
Ảnh: Nam Hà

>> Tóc Tiên làm học trò của Bình Minh
>> Bình Minh bẽn lẽn khi được bà xã ‘chăm sóc’ chốn đông người
>> Đêm hội tụ của những ngôi sao tại Hà Nội

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.