Bình Phước: Kinh hoàng xe tải đấu đầu, tài xế kẹt cứng trong ca bin, tử vong

0 Thanh Niên Online

2 xe tải đấu đầu nhau trên quốc lộ 14, đoạn qua tỉnh Bình Phước khiến 1 tài xế kẹt cứng trong cabin. Hàng chục người nỗ lực giải cứu đưa tài xế ra ngoài nhưng người này đã tử vong.

Tối ngày 27.10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường quốc lộ 14 (đoạn qua ấp 4, xã Đồng Tiến, H.Đồng Phú, Bình Phước). 2 chiếc xe tải đấu đầu nhau khiến 1 tài xế bị kẹt cứng trong cabin. Hàng chục người dân nỗ lực giải cứu nhưng người này đã tử vong sau đó.

2 xe tải đấu đầu, hàng chục người dân cứu tài xế nhưng bất thành
Bình Phước: Kinh hoàng xe tải đấu đầu, tài xế kẹt cứng trong ca bin, tử vong - ảnh 1

Đầu xe tải bị nát bét sau vụ va chạm, tài xế bị kẹt cứng trong cabin

HOÀNG GIÁP

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút tối cùng ngày, xe tải 81C - 063.79 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường quốc lộ 14 hướng từ TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đi tỉnh Đắk Nông. Khi đến đoạn thuộc ấp 4, xã Đồng Tiến đã bất ngờ va chạm, “đấu đầu” với xe tải BS 93C - 024.22 do nam tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển.

Nghe tiếng động lớn, người dân 2 bên đường đã chạy tới và phát hiện tài xế xe tải BS 93C - 024.22 đang bị kẹt cứng trong cabin.

Do phần đầu chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, hàng chục người dân đã sử dụng các vật cứng để giải cứu tài xế ra ngoài nhưng bất thành. Phải đến khi có sự hỗ trợ của xe cẩu, tài xế mới được giải cứu ra ngoài, tuy nhiên lúc này tài xế đã tử vong.

Bình Phước: Kinh hoàng xe tải đấu đầu, tài xế kẹt cứng trong ca bin, tử vong - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

hoàng giáp

Hậu quả của vụ tai nạn cũng khiến tài xế xe tải BS 81C-063.79 bị thương, 2 xe tải cùng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an H.Đồng Phú đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn 2 xe tải đấu đầu khiến 1 người tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm