Bình Phước: Nam sinh lớp 8 đuối nước tử vong

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
17/08/2022 12:28 GMT+7

Nam sinh lớp 8 tại Bình Phước xin gia đình đi chơi nhưng không thấy về. Gia đình tìm kiếm thì phát hiện thi thể em nổi trên mặt nước, tử vong trước đó.

Ngày 17.8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với Công an H.Đồng Phú điều tra, làm rõ vụ đuối nước khiến em Phạm Văn Hiếu (14 tuổi, ngụ H.Đồng Phú; học sinh lớp 8) tử vong dưới hồ Suối Giai.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 16.8, em Hiếu xin gia đình chạy xe đạp đi chơi. Đến chiều muộn không thấy con về, gia đình lo lắng nên tổ chức đi tìm kiếm.

Khi ra đến đập Bà Mụ (thuộc KP.Tân Liên, TT.Tân Phú, H.Đồng Phú) thì phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của em Hiếu phía trên bờ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình cùng người dân tổ chức tìm kiếm dưới lòng bờ đập và khu vực lân cận.

Hiện trường khu vực nam sinh bị đuối nước tử vong

h.g

Khi đến khu vực giáp ranh giữa đập Bà Mụ và hồ Suối Giai thuộc địa phận hồ Suối Giai (KP.Tân Liên, TT.Tân Phú), nhiều người hoảng hốt khi phát hiện thi thể em Hiếu nổi trên mặt nước. Mọi người cùng đưa thi thể em Hiếu lên bờ, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã xảy ra hàng chục vụ đuối nước thương tâm, trong đó nhiều vụ nạn nhân là trẻ em và học sinh.

Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đã có văn bản yêu cầu các trường học cần thường xuyên quán triệt, nhắc nhở trẻ em, học sinh không được chơi, đùa nghịch gần ao, hồ, sông, suối, kênh, rạch, hố công trình… nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước; không tự ý hoặc rủ nhau đi tắm, đi bơi khi không có người lớn đi cùng.

Nguyên nhân vụ việc nam sinh lớp 8 đuối nước tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.