Bình Phước: Tạm giữ 8 nghi can liên quan vụ án mạng tại KCN Đồng Xoài 3

0 Thanh Niên Online

8 nghi can liên quan đến vụ án mạng chết người tại KCN Đồng Xoài 3 (TP.Đồng Xoài) vào đêm 26.11 đã lần lượt ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 2.12, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã tạm giữ hình sự 8 nghi can liên quan vụ án mạng chết người xảy ra vào đêm 26.11 tại KCN Đồng Xoài 3.

Án mạng kinh hoàng tại KCN Đồng Xoài 3: tạm giữ hình sự 8 nghi can

Các đối tượng gồm: Trịnh Công Quỳnh (41 tuổi), Nguyễn Thanh Hải (Hải tốc độ, 34 tuổi), Đinh Ngọc Trai (21 tuổi), Nguyễn Hồng Quang (39 tuổi), Lê Quốc Bảo Em (30 tuổi), Lê Văn Thìn (29 tuổi), Huỳnh Thanh Sơn (30 tuổi) và Phạm Quốc Đô (29 tuổi, cùng tạm trú tại TP.Đồng Xoài, Bình Phước).

Bình Phước: Tạm giữ 8 nghi can liên quan vụ án mạng tại KCN Đồng Xoài 3 - ảnh 1

Số hung khí được tìm thấy gần hiện trường

HOÀNG GIÁP

Theo điều tra, do có mâu thuẫn khi cả hai cùng có quan hệ với 1 cô gái, khoảng 21 giờ ngày 26.11, Nguyễn Duy Quốc Trường (28 tuổi) và Trịnh Công Quỳnh hẹn nhau ra khu vực gần khu đô thị Cát Tường Phú Hưng (xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài) để nói chuyện.

Bình Phước: Tạm giữ 8 nghi can liên quan vụ án mạng tại KCN Đồng Xoài 3 - ảnh 2

Hiện trường vụ án mạng

HOÀNG GIÁP

Lúc này Quỳnh điện thoại cho Thìn, Hải và rủ thêm Trai, Quang, Sơn, Đô, Bé cùng đi đến điểm hẹn. Khi đi, nhóm mang theo một số tuýp sắt và dao rựa.

Tại điểm hẹn, nhóm của Quỳnh dùng hung khí bao vây đánh Trường và Đào Lê Duy Phong (24 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài; người đi theo Trường), trong đó Phong bị Thìn dùng rựa chém trúng vào đầu.

Bình Phước: Tạm giữ 8 nghi can liên quan vụ án mạng tại KCN Đồng Xoài 3 - ảnh 3

6 trong 8 nghi can bị bắt giữ (Quỳnh và Thìn thứ nhất và thứ 2 từ phải qua)

H.G

Thấy Phong bị chém thương tích, cả nhóm bỏ đi và gọi taxi trốn lên TP.HCM. Phong được đưa đi cấp cứu sau đó. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, đến ngày 27.11, Phong tử vong.

Biết không thể trốn thoát và được lực lượng công an vận động, 8 nghi can đã lần lượt ra đầu thú. Hiện, Công an TP.Đồng Xoài đang tạm giữ nhóm nghi can để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng chết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai. 

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

'Mua bán logo xe vua': Đề nghị chấn chỉnh công tác phát hiện, xử lý xe chở quá tải

Ở phiên xét xử vụ án 'mua bán logo xe vua', về hành vi nhận hối lộ của 80 CSGT, thanh tra giao thông (TTGT), Viện kiểm sát đánh giá ngoài lời khai của các bị cáo thì không thu thập được chứng cứ nào khác để chứng minh nên không đủ căn cứ khởi tố. 

công tác tuần tra phát hiện và xử lý vi phạm để chở hàng quá tải trọng