Bình Phước: Tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích bên bờ suối khi học thêm về

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
01/04/2022 11:30 GMT+7

Hàng chục người thuộc các lực lượng ở Bình Phước xuyên đêm tìm kiếm N.T.P.M, nữ sinh lớp 9 mất tích bên bờ suối khi đi học thêm về.

Ngày 1.4, thông tin từ UBND xã Tân Lợi (H.Đồng Phú, Bình Phước) cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng của H.Đồng Phú, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của tỉnh tiếp tục tìm kiếm N.T.P.M (nữ sinh lớp 9, Trường THCS Tân Hòa, xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) mất tích tại khu vực suối Đá (điểm giáp ranh giữa ấp Quân Y và Trảng Tranh, xã Tân Lợi) khi đi học thêm về.

Xuyên đêm tìm nữ sinh lớp 9 mất tích sau khi đi học thêm

Các lực lượng xuyên đêm tìm kiếm

H.G

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 31.3, người nhà em M. không thấy con gái đi học về, trong khi trời đang có mưa rất lớn nên đã đi tìm.

Khi đến đoạn khu vực suối Đá, cách nhà khoảng hơn 500 mét, người nhà phát hiện chiếc xe máy M. dùng đi học nằm bên bờ suối nhưng không thấy M. đâu. Thấy sự việc chẳng lành, người nhà đã trình báo cơ quan chức năng.

Đến 9 giờ sáng 1.4, các lực lượng vẫn đang tìm kiếm em M.

HOÀNG GIÁP

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Tân Lợi phối hợp với lực lượng công an, dân quân và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm khu vực nghi M. mất tích.

Hơn 70 người tìm kiếm xuyên đêm nhưng vẫn chưa thấy nữ sinh mất tích

HOÀNG GIÁP

Đến 9 giờ sáng 1.4, hơn 70 người thuộc các lực lượng đã nỗ lực tìm kiếm trong phạm vi 3 km dọc bờ suối. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích nữ sinh lớp 9 bị mất tích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.