Bình Phước: Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 sau 2 ngày mất tích

0 Thanh Niên Online

Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể nữ sinh lớp 9 Trường THCS Tân Hòa (H.Đồng Phú, Bình Phước) mất tích khi đi học thêm về đã được tìm thấy cách vị trí mất tích hơn 7 km.

Ngày 2.4, ông Mai Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Tân Lợi (H.Đồng Phú, Bình Phước) cho biết đã tìm được thi thể nữ sinh Nguyễn Trần P.M (học sinh lớp 9, Trường THCS Tân Hòa (xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) sau 2 ngày mất tích bên suối Đá khi đi học thêm trở về nhà.

Tìm được nữ sinh lớp 9 mất tích bên suối khi đi học thêm
Bình Phước: Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 sau 2 ngày mất tích - ảnh 1

Hàng trăm người tham gia tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích

HOÀNG GIÁP

Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, khoảng 17 giờ chiều 31.3, người nhà em M. không thấy con gái đi học về, trong khi trời đang có mưa rất lớn nên đã đi tìm.

Khi đến đoạn khu vực suối Đá, cách nhà khoảng hơn 500 mét, người nhà phát hiện chiếc xe máy em M. dùng để đi học nằm bên bờ suối nhưng không thấy M. đâu. Thấy sự việc chẳng lành, người nhà đã trình báo cơ quan chức năng.

Bình Phước: Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 sau 2 ngày mất tích - ảnh 2

Máy cuốc cũng được huy động để tìm dọc 2 bên suối, khu vực rậm rạp

HOÀNG GIÁP

Nhận được tin báo, chính quyền xã Tân Lợi phối hợp với lực lượng công an, dân quân và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích.

Sau 2 ngày huy động hơn 100 người thuộc lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Bình Phước cùng dân quân, công an và người dân các xã Tân Lợi, Tân Hòa, Tân Tiến và TT.Tân Phú (H.Đồng Phú), đến 9 giờ 15 sáng 2.4, thi thể em M. đã được tìm thấy bên suối Đá thuộc ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa, H.Đồng Phú, cách vị trí M. mất tích hơn 7 km.

Bình Phước: Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 sau 2 ngày mất tích - ảnh 3

Sau nỗ lực tìm kiếm của hàng trăm người, thi thể em M. đã được tìm thấy cách vị trí mất tích hơn 7 km

HOÀNG GIÁP

Hiện thi thể nữ sinh lớp 9 mất tích được đưa lên bờ bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm