Bình Thuận: Tìm thấy thi thể người phụ nữ đi lạc trong rừng ở núi Tà Cú

Quế Hà
Quế Hà
29/10/2022 12:02 GMT+7

Sáng 29.10, Công an H.Hàm Thuận Nam và đơn vị nghiệp vụ Công an Bình Thuận tiến hành khám nghiệm tử thi thể người phụ nữ trong hang đá ở Khu du lịch chùa Tà Cú đã đi lạc vào rừng và mất tích từ ngày 13.10.

Theo Công an H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), sáng ngày 29.10 các lực lượng tìm kiếm người mất tích trong rừng của huyện phát hiện một thi thể dưới suối sâu trong khu vực núi Tà Kóu (Tà Cú, H.Hàm Thuận Nam).

Vị trí này cách chùa Linh Sơn Trường Thọ (trên núi Tà Cú) khoảng 400 m với địa hình rừng rậm, dốc xuống trơn trượt hiểm trở.

Lực lượng tìm kiếm vào rừng tìm kiếm người phụ nữ mất tích ở Khu du lịch Tà Cú

D.T

Dựa vào các đặc điểm quần áo khi đi lạc, thi thể này được nhận định là bà Phan Thị Kim Chung (55 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) mất tích vào ngày 13.10 khi cùng đoàn du khách 8 người lên thăm quan du lịch tại chùa Linh Sơn Trường Thọ.

Sau đó những người trong đoàn đã không tìm thấy bà Chung dù đã tổ chức tìm kiếm nhiều khu vực trên núi Tà Cú. Gia đình đã trình báo công an.

Công an H.Hàm Thuận Nam vào rừng tìm kiếm người phụ nữ mất tích hàng chục ngày nay

D.T

Việc tìm kiếm bắt đầu từ chiều ngày 13.10 với sự phối hợp của nhiều lực lượng gồm công an huyện, dân quân, kiểm lâm, BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú… cùng người dân tham gia tìm kiếm tại xung quanh khu vực núi.

Mỗi ngày có trên 50 người tham gia tìm kiếm. Tuy nhiên, địa hình rừng núi hiểm trở, trời mưa trơn trượt nên công tác tìm kiếm hết sức khó khăn.

Các lực lượng vẫn duy trì việc tìm kiếm đến khi tìm thấy thi thể bà Chung. Sáng ngày 29.10, cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường và phối hợp với cơ quan Pháp y Bình Thuận khám nghiệm tử thi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.