Biti’s tài trợ 1 tỉ đồng để phẫu thuật tim và mổ mắt miễn phí

08/07/2023 00:20 GMT+7

Bà Vưu Lệ Quyên, Tổng giám đốc Công ty TNHH SX hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti's), chiều 6.7 đã trao khoản kinh phí 1 tỉ đồng (ảnh) cho tiến sĩ Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, để góp phần thực hiện chương trình phẫu thuật tim bẩm sinh và mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo trong cả nước.

Chia sẻ tại buổi lễ trao kinh phí, bà Vưu Lệ Quyên cho biết: "Ba tôi là Vưu Khải Thành (người sáng lập Biti's), trước đây cũng luôn đồng hành với hội trong nhiều chương trình thiện nguyện ngay từ khi hội này thành lập. Không chỉ là nhà tài trợ lâu năm của hội, ngoài sứ mệnh kinh doanh của mình, chúng tôi luôn tự nhận thấy công ty cần phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với cộng đồng xã hội".

Biti’s tài trợ 1 tỉ đồng để phẫu thuật tim và mổ mắt miễn phí   - Ảnh 1.

Ánh Dương

Theo anh Võ Văn Xuân, Chánh văn phòng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, kể từ khi thành lập đến nay, chương trình mổ tim đã đạt ca thứ 10.000 và chương trình mổ mắt đạt ca thứ 700.000; cả hai chương trình này đều đạt kỷ lục Guinness VN. Có được kết quả như trên là nhờ vào sự chung tay góp sức của rất nhiều nhà tài trợ, trong đó có Biti's. Ánh Dương

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.