BlackBerry có thể ra mắt KEY2 giá rẻ

20/07/2018 15:56 GMT+7

Nhiều khả năng nhà sản xuất BlackBerry sẽ tung ra phiên bản giá rẻ của mẫu smartphone KEY2, đồng thời sử dụng khung nhựa thay vì chất liệu nhôm và dự kiến mang cấu hình thấp hơn phiên bản gốc.

BlackBerry KEY2 ra mắt với mức giá không rẻ: 650 USD tại Mỹ khiến không phải người dùng nào - kể cả những ai thực sự hâm mộ thương hiệu điện thoại "chùm dâu" có thể sở hữu.
Nhưng theo TNW, một phiên bản rẻ hơn của thiết bị này có thể sắp ra mắt và vẫn giữ nguyên thiết kế của máy gốc. Sản phẩm dự kiến mang tên KEY2 Lite và có tên mã Luna.
Luna sở hữu khung bằng nhựa thay vì chất liệu nhôm bóng bẩy hoàn thiện cao như phiên bản gốc. Máy được bán với ba lựa chọn màu (ở khung) gồm đỏ, đồng và xanh.
Chuyên gia rò rỉ tin tức Evan Blass cũng đăng tải một bức hình chụp mặt sau sản phẩm được cho là KEY2 Lite, khẳng định sự tồn tại của thiết bị này.
Bên cạnh thay đổi về chất liệu khung máy, cấu hình Luna có thể bị giảm so với KEY2. Trong đó, con chip và dung lượng RAM nhiều khả năng bị hạ xuống nhằm giảm giá thành sản phẩm.
Mẫu KEY2 Lite làm người hâm mộ BlackBerry nhớ đến chiếc Q5, một phiên bản rút gọn với giá rẻ hơn của flagship Q10 từng ra mắt cách đây vài năm. Q5 cũng sử dụng chất liệu rẻ tiền, nhiều màu sắc và cấu hình thấp hơn phiên bản gốc. Tuy nhiên thiết bị này không thành công, một phần nguyên nhân có thể vì chạy nền tảng BB10.
BlackBerry KEY2 Lite có thể được ra mắt tại sự kiện IFA vào tháng 8 sắp tới, hoặc đầu tháng 9.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.