Blizzard lùi ngày ra mắt Diablo Immortal sang 2022

Khương Duy
Khương Duy
05/08/2021 08:51 GMT+7

Diablo Immortal đã được Blizzard dự kiến ra mắt trong năm nay, tuy vậy trong một thông báo mới đây, Blizzard đã xác nhận thông tin không thể ra mắt game theo kế hoạch định trước.

Tại Blizzcon 2018, Blizzard đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ sản phẩm di động Diablo Immortal. Đây là một sản phẩm hành động nhập vai và chặt chém nằm trong loạt game Diablo, được thiết kế bởi Blizzard và NetEase.

Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 6 nhân vật là Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader. Trong Diablo Immortal, game thủ được gia nhập vào các cuộc thám hiểm ly kỳ, các sự kiện năng động trên các khu vực công cộng độc đáo và PK dưới các hầm ngục. Từ thị trấn Wortham yên bình đến thư viện Zoltun Kulle cổ kính đến hòn đảo Bilefen ngột ngạt, người chơi sẽ khám phá những khung cảnh quen thuộc và những góc khuất chưa từng được khám phá của Sanctuary.

Người chơi có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những game thủ khác trong vùng hoang dã Sanctuary, hoặc trong khi thực hiện công việc hợp tác chiến đấu, cuộc phiêu lưu ở thành phố Westmarch. Vận dụng các kênh trao đổi chat để kết hợp cùng nhau để phát triển.

Diablo Immortal đã được Blizzard dự kiến ra mắt trong năm nay, tuy vậy trong một thông báo mới đây, Blizzard đã xác nhận thông tin không thể ra mắt game theo kế hoạch định trước. Theo đó, thời điểm phát hành sẽ dời sang nửa đầu năm 2022. Lý do theo hãng sản xuất chia sẻ, họ cần bổ sung và chỉnh sửa thêm để hoàn thiện nên phải cần thời gian.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.