Blizzard sắp ra mắt Overwatch Mobile?

16/11/2021 10:21 GMT+7

Nhà sản xuất Blizzard có thể đang rục rịch cho kế hoạch tung Overwatch phiên bản di động khi đăng tuyển vị trí Giám đốc game Mobile.

Mới đây, trang tuyển dụng chính thức của Blizzard đăng mẫu tuyển dụng vị trí quản lý mới cho các dự án trên thiết bị di động của hãng. Công việc đòi hỏi ứng viên phải có tài năng và kinh nghiệm để “giúp chúng tôi (Blizzard) tạo ra trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt nhất thế giới”…

Nội dung tuyển dụng cũng cho biết vị Giám đốc tương lai sẽ phải đóng góp cho nhiều trò chơi khác nhau mà hãng này phát hành như Diablo, Overwatch, Hearthstone… Trong số 3 cái tên này thì Diablo Immortal và Hearthstone là những dự án cho nền tảng di động đã được xác nhận đang phát triển trước đó. Như vậy, Overwatch nhiều khả năng sẽ là cái tên tiếp theo, sau khi hãng tuyển được người phù hợp cho chiếc ghế Giám đốc mảng Game di động.

Hồi đầu năm 2021, thông tin về phiên bản di động của Overwatch từng rò rỉ và cho rằng nếu không vì dịch Covid-19 bùng phát đầu năm 2020 kéo dài tới tận thời điểm này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các kế hoạch, thì có lẽ Overwatch bản trên mobile đã trình làng.

“Di động hóa” đang là xu hướng chung của ngành công nghiệp game với nhiều tên tuổi đình đám, đặc biệt là dòng game FPS, battle royale.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.