Bộ Công an bác tin 'người đứng đầu doanh nghiệp lớn bị áp dụng biện pháp ngăn chặn'

Trần Cường
Trần Cường
11/07/2022 09:50 GMT+7

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn một doanh nhân đứng đầu doanh nghiệp lớn bị áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, Bộ Công an bác bỏ thông tin này.

Sáng 11.7, trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an, cho biết những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin có cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

“Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác”, trung tướng Tô Ân Xô khẳng định.

Theo người phát ngôn của Bộ Công an, hiện các cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ người đã tung tin đồn thất thiệt kể trên để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Ngoài ra, Bộ Công an đề nghị người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt; tiếp cận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bộ Công an bác bỏ tin đồn 'chủ doanh nghiệp lớn bị áp dụng biện pháp ngăn chặn'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.