'Bố già' của Trấn Thành và nhiều phim khác hủy ra mắt tại TP.HCM, Hà Nội

P.C.Tùng
P.C.Tùng
29/01/2021 15:58 GMT+7

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 , Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành thông báo hủy sự kiện ra mắt vào ngày 2.2 tại TP.HCM và 5.2 tại Hà Nội.

Theo ê-kíp Bố già chia sẻ, việc hủy sự kiện là một quyết định khó khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim, nhưng ê-kíp của Bố già bản điện ảnh mong muốn khán giả có thể yên tâm thưởng thức trọn vẹn tác phẩm ở thời điểm thích hợp và an toàn nhất. “Với sự diễn biến phức tạp trở lại của dịch bệnh, chúng tôi quyết định hủy sự kiện vì chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu” – Trấn Thành cho biết.

Thông báo mới nhất từ nhà phát hành Galaxy

Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi, Lê Trang, A Quay... Bố già bản điện ảnh là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất tại phòng vé Tết Tân Sửu.

'Bố già' và 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy ra mắt vì Covid

Chỉ còn vài ngày nữa, Bố già bản điện ảnh sẽ chính thức ra mắt khán giả và truyền thông với hình ảnh thật chỉn chu thông qua buổi Premiere (chiếu ra mắt) tại TP. HCM và Hà Nội, nhưng nhà sản xuất và nhà phát hành của phim Bố già đã quyết định hủy sự kiện ra mắt phim đã thông báo trước đó.

Trấn Thành dành nhiều tâm huyết với phim Bố già nhưng cũng đành chờ tình hình để xem có chiếu tết này hay không

Đại diện nhà phát hành chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát”.

3 phim tết còn lại cũng hủy, hoãn chiếu ra mắt

Cũng như thế, bộ phim Gái già lắm chiêu V của đạo diễn Bảo Nhân - NamCito đã thông báo hủy buổi chiếu ra mắt tại Hà Nội để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Buổi chiếu ra mắt của phim này tại TP.HCM vào ngày 3.2 cũng đang có chiều hướng hoãn.

Poster phim Gái già lắm chiêu V

Do tình hình cấp bách và đảm bảo an toàn, chiều 29.1, hãng MAR6 Pictures cũng quyết định tổ chức họp báo hình thức online, thông báo những thông tin khẩn cấp từ nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Buổi họp báo sẽ chính thức livestream vào lúc 20 giờ ngày 29.1 tại fanpage  Gái già lắm chiêu.
Ngoài Bố già, Gái già lắm chiêu V, hai phim còn lại là Lật mặt 5: 48hTrạng Tí phiêu lưu ký chưa có thông báo chính thức vì còn đợi thông báo từ cơ quan chức năng, nhưng khả năng hủy chiếu ra mắt phim vào tuần sau rất cao vì diễn biến của dịch Covid-19 hiện tại ở nước ta đang rất phức tạp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.