'Bố già' Petrovic tấm tắc khen Hải Phòng FC tốt nhất từng thấy

0 Thanh Niên Online

Thừa nhận may mắn sau khi có được 1 điểm ở Lạch Tray, HLV Petrovic của Thanh Hóa cho rằng Hải Phòng FC hiện tại có lối chơi tốt nhất trong các phiên bản mà ông từng gặp.

Highlights Hải Phòng 1-1 Đông Á Thanh Hóa: Thế trận đôi công kịch tính

Chia sẻ sau trận đấu khó khăn tại chảo lửa Lạch Tray, HLV Petrovic cho biết: "Chúng tôi đã may mắn. Xét về lực lượng, cơ sở vật chất và hay thời gian chuẩn bị trước mùa giải, Hải Phòng FC đều hơn chúng tôi. Thanh Hóa FC bị dịch bệnh và điều kiện cơ sở vật chất làm ảnh hưởng".

'Bố già' Petrovic tấm tắc khen Hải Phòng FC tốt nhất từng thấy - ảnh 1

Theo HLV Petrovic, xét về lực lượng, cơ sở vật chất và hay thời gian chuẩn bị trước mùa giải, Hải Phòng FC đều hơn Thanh Hóa FC

Lê Tân

Đánh giá về CLB Hải Phòng, HLV Petrovic tấm tắc khen: "Tôi đã gặp Hải Phòng FC rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ thấy họ hay như hiện tại. Năm nay họ đã cầm bóng và chơi bóng rất tự tin. Họ có dàn cầu thủ nội chất lượng, 3 ngoại binh hay". Do vậy, HLV Petrovic rất hài lòng khi có được 1 điểm ở trận đấu ngày hôm nay.

Khá bất ngờ là HLV Chu Đình Nghiêm của đội chủ nhà cũng cảm thấy bình thường với trận hòa trên sân nhà. "Với bóng đá, hòa là bình thường, kể cả hôm nay Hải Phòng thua tôi cũng hài lòng. Quan trọng là tinh thần các cầu thủ. Chúng tôi chưa phải là đội bóng mạnh, đá đâu thắng đó".

Đánh giá về đối thủ trong ngày hôm nay, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Thanh Hóa FC không phải là đối thủ dễ chơi. Họ không có ngôi sao nhưng là một tập thể đồng đều, có sự gắn bó, dựa trên sức mạnh tập thể".

Về lối chơi của các học trò, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng các cầu thủ Hải Phòng FC phần nào đi đúng hướng: "Hải Phòng hiện nay đá kiểm soát, ban bật và chơi 2 cánh đều. Tuy nhiên, để đạt đến sự nhuần nhuyễn thì cần thời gian để các cầu thủ hiểu sâu về triết lý đội bóng và hiểu nhau hơn".

'Bố già' Petrovic tấm tắc khen Hải Phòng FC tốt nhất từng thấy - ảnh 2

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết các cầu thủ Hải Phòng FC vẫn cần thời gian để thực sự triển khai được triết lý bóng đá của ông

Minh Tú

Mặc dù vẫn đang đứng đầu bảng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra lo lắng vì chặng đường ở V-League 2022 còn dài: "Chúng tôi bất bại vì bắt nhịp tốt hơn các đội bóng khác. Nhưng cần nhớ là năm ngoái Hải Phòng FC cũng thắng 2 trận đầu rồi trượt dài. Khi các đội bóng mạnh khác bắt nhịp được, cục diện giải đấu sẽ khác".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm